Klopp làm rõ khả năng nối gót ra đi của Van Dijk

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, HLV Jurgen Klopp thực hiện rõ ràng vết chất vấn về sự việc những trụ cột theo gót ông tách Liverpool.

Sau khi Jurgen Klopp thông tin tách Liverpool, Virgil khẩn khoản Dijk quăng quật ngỏ tài năng ở lại Liverpool trước truyền thông. Mới phía trên, Klopp phản xạ về buổi phỏng vấn của cậu học tập trò.

Bạn đang xem: Klopp làm rõ khả năng nối gót ra đi của Van Dijk

Cụ thể, khi được đặt câu hỏi về cuộc phỏng vấn của Van Dijk và liệu với nguy cơ tiềm ẩn những trụ cột của Liverpool rất có thể theo gót ông rời Anfield hay là không, Klopp trả lời:

Không. Không, tôi ko suy nghĩ vậy. Và nó trọn vẹn thông thường. Tôi tiếp tục thưa những gì tôi nên thưa và rõ nét là toàn cầu bên phía ngoài sẽ không còn cho chính mình một giây nhằm xử lý và suy nghĩ về nó. Điều tiếp sau đơn giản, "Bạn đang khiến gì vậy?".

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Xem thêm: Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

Jurgen Klopp responds vĩ đại Virgil khẩn khoản Dijk interview opening the door vĩ đại Liverpool exit - Bóng Đá

 Van Dijk được cho tới tiếp tục tách Liverpool nằm trong Klopp.

"Vì vậy, hãy cho tới tôi và những cầu thủ nghỉ dưỡng. Và nếu như tôi ở phía trên, tất cả chúng ta cần thiết dẫn đến một tầm nhìn và toàn bộ những điều này, những gì tiếp tục xẩy ra tiếp sau và những loại như vậy này, điều này trọn vẹn thông thường, không có bất kì ai nên lo lắng lắng".

"Phần rộng lớn tất cả đều ra mắt như vậy này, tuy nhiên nếu như bạn thích nhìn thấy người ko ở vị thế tin cậy, người chỉ từ phù hợp đồng cho tới năm 2025, các bạn sẽ tìm kiếm được. Câu lạc cỗ này ổn định quyết định, 100%. Mọi chuyện tiếp tục ổn định thôi, tôi chắc hẳn rằng 100%".

Lữ Phong | 21:49 30/01/2024