Klopp: 'Liverpool không xứng đáng có nhiều hơn một điểm'

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại tuyên bố của HLV Jurgen Klopp sau trận hòa solo thân thiết Liverpool và Luton Town. Kết trái khoáy tuyệt vọng với rất nhiều CĐV The Kop.

Liverpool trải qua loa ngày tranh tài xoàng tuyệt vời trước Luton Town. Sau 90 phút, The Kop hòa solo với The Hatters. Tahith Chong là người sáng tác bàn thắng banh tỷ số ở phút 80. Trong khi cơ, cầu thủ vô Sảnh thay cho người Luis Diaz làm bàn gỡ hòa quý giá bán mang đến Liverpool ở phút 90+5'.

Bạn đang xem: Klopp: 'Liverpool không xứng đáng có nhiều hơn một điểm'

Hàng công Liverpool trải qua loa ngày tranh tài nhạt nhẽo nhòa, quan trọng đặc biệt cần nhắc tới Darwin Nunez. Tiền đạo người Uruguay bỏ qua thời cơ ngon ăn khi dứt điểm đem bóng ra bên ngoài trước sườn trở thành rộng lớn banh của Luton Town.

Liverpool didn’t deserve vĩ đại beat Luton, admits Jurgen Klopp after dramatic draw - Bóng Đá

Liverpool hòa solo Luton Town.

Tờ Metro dẫn lại tuyên bố của HLV Jurgen Klopp sau trận đấu: "Chúng tớ cần ghi nhận mùng trình trình diễn của Luton Town, nhất là cơ hội bọn họ tổ chức triển khai lối nghịch ngợm và phòng vệ. Liverpool chiếm hữu nhiều thời cơ. Lẽ rời khỏi Shop chúng tôi cần giành được nhiều hơn thế thế".

Xem thêm: Raphael Guerreiro có thể vắng mặt ở trận đấu với Copenhagen

Xem thêm: Dortmund tự tin giành chiến thắng trước Milan tại Champions League | Bóng Đá

"Thủ môn của Luton đem vài ba trộn cứu giúp bại. Cơ hội lớn số 1 của Liverpool ở hiệp 1 xẩy ra khi Ryan Gravenberch chuyền bóng cho Diogo Jota. Jota vẫn hấp tấp vàng ở trường hợp này. Tại những khoảnh tương khắc như vậy, Liverpool ko đầy đủ sắc bén để mang trận đấu chuồn theo phía khác".

"Nếu coi lại trận đấu, Liverpool ko xứng danh đem nhiều hơn thế một điểm. Lẽ rời khỏi Liverpool cần thắng trận đấu. Tuy nhiên, với toàn bộ những thời cơ bị bỏ qua, sản phẩm hòa là hợp lí với Liverpool. Một trở thành trái khoáy nhưng mà Luton cũng xứng danh nhận được".

Anh Nguyễn | 08:38 06/11/2023