'Klopp luôn nói thời điểm của tôi rồi sẽ đến'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Liverpool, chi phí vệ người Anh tiếp tục sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh bạn dạng thân thuộc bản thân.

Curtis Jones quá nhận, trên đây mới mẻ là phen thứ nhất bản thân thực sự tận thưởng cảm xúc đùa bóng cho tới Liverpool, tự anh từng gặp gỡ thật nhiều trở ngại nhập quãng thời hạn vừa mới được The Kop đôn lên group một. Dù vậy, chi phí vệ này đã và đang luôn luôn có được sự cỗ vũ tới từ HLV Jurgen Klopp.

Bạn đang xem: 'Klopp luôn nói thời điểm của tôi rồi sẽ đến'

Ngôi sao người Anh phân tách sẻ:

Jurgen Klopp has already phối retirement date after Liverpool exit with 'very unlikely' plan - Bóng Đá

 Klopp tin cẩn tưởng Curtis Jones. 

"Tôi phi vào group một ở lứa tuổi 17, 18, và vấn đề đó ko hề đơn giản dễ dàng. Tôi nói cách khác rằng tất cả tiếp tục tăng giảm thất thông thường nhập trong cả thời hạn qua quýt - tôi tiếp tục bám gặp chấn thương và gặp gỡ nhiều yếu tố không giống."

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Xem thêm: HLV Troussier bất ngờ lặn lội sang Nhật xem giò Công Phượng

“Đây mới mẻ là phen thứ nhất tôi thực sự tận thưởng quãng thời hạn chung mặt mày nhập group, tôi được đùa tự tại, làm bàn và trợ giúp người xem. Vì vậy, tôi rất rất niềm hạnh phúc."

“Khi mới mẻ phi vào group, Klopp luôn luôn gọi cho tới tôi và Shop chúng tôi tiếp tục chat chit. Ông ấy luôn luôn phát biểu, 'Thời điểm của cậu rồi tiếp tục đến.' Và thời điểm hiện tại, tôi đang được ở 1 thời điểm tuy nhiên thời cơ của tôi đã đi đến. Tôi đang dần nỗ lực tận dụng tối đa bọn chúng." 

Huỳnh Phong | 20:26 01/02/2024