Klopp nói lời thật lòng về sự đối đãi nồng nhiệt tại Anfield

BongDa.com.vn Trên ITV, Jurgen Klopp ko ngần lo ngại share xúc cảm của tớ sau khoản thời gian được CĐV Liverpool tri ân.

Liverpool tiếp tục lọt được vào vòng 5 FA Cup với thành công vang lừng 5-2 trước Norwich nhập trận đấu trước tiên kể từ thời điểm HLV Jurgen Klopp tuyên thân phụ tiếp tục đi ra chuồn vào thời gian cuối mùa giải. Sự đi ra chuồn của Klopp tiếp tục nhằm lại một khoảng tầm trống trải vĩ đại rộng lớn ở Liverpool vì thế ông đã hỗ trợ The Kop giành 7 thương hiệu nhập 9 năm vừa qua.

Bạn đang xem: Klopp nói lời thật lòng về sự đối đãi nồng nhiệt tại Anfield

Trên Sảnh Anfield, CĐV Liverpool tri ân mái ấm chũm quân người Đức bởi vì những bài bác hát. Bản thân thích cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund rơm rớm nước đôi mắt vì thế hành vi bại. Trước truyền thông sau trận đấu, Klopp share trên ITV:

"Tôi nghĩ về một không khí ngày ngày hôm nay thiệt tuyệt. Tôi yêu thương nó và tất cả tuyệt lắm vời. Tôi thưa ko quan trọng vì thế tôi biết điều này, tuy nhiên tôi sẽ không còn thưa là chớ thực hiện nữa bởi vì CĐV chắc chắn thực hiện những gì chúng ta muốn".

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Jurgen Klopp issues fresh request vĩ đại Liverpool fans after touching tribute during Norwich win - Bóng Đá

 Klopp được tiếp đón nồng nhiệt độ trước trận đấu.

"Nhưng Cửa Hàng chúng tôi cần thiết một không khí bên trên Sảnh và nhằm thực hiện được điều này, Cửa Hàng chúng tôi cần thiết chỗ đông người. Đừng nghĩ về cho tới HLV".

Tại vòng 5 FA Cup, Liverpool kế tiếp đùa bóng bên trên Sảnh mái ấm. Đối thủ của thay mặt vùng Merseyside được xem là Watford hoặc Southampton sau khoản thời gian 2 thay mặt Championship hòa nhau đối kháng.

Lữ Phong | 10:01 29/01/2024