Klopp tiết lộ bến đỗ mới sau khi rời Liverpool

BongDa.com.vn Trong buổi phỏng vấn với Liverpool Echo trong thời điểm tháng 7/2023, HLV Jurgen Klopp từng bật mí phiên bản thân thiện mong muốn dẫn dắt tuyển chọn Đức sau khoản thời gian tách Liverpool.

Trước cơ, vô giờ chiều ngày hôm nay, Klopp tiếp tục khiến cho CĐV đá bóng bất thần Khi thông tin tiếp tục tách Liverpool vào thời gian cuối mùa này. Theo cơ, kế hoạch gia 56 tuổi hạc bật mí ông cảm nhận thấy không hề đầy đủ tích điện nhằm nối tiếp dẫn dắt Lữ Đoàn Đỏ vô sau này. 

Bạn đang xem: Klopp tiết lộ bến đỗ mới sau khi rời Liverpool

Bắt đầu ngồi ghế rét bên trên sảnh Anfield Tính từ lúc mon 10/2015 thay cho thế cho những người nhiệm kỳ trước đó Brendan Rodgers, Klopp gom Liverpool giành nhiều thương hiệu rộng lớn nhỏ không giống nhau, vô cơ nổi trội nhất với chức vô địch Champions League 2018/19 và Premier League 2019/20. 

Jurgen Klopp has already hinted at next job after shock Liverpool exit - Bóng Đá

 Klopp không hề thực hiện HLV trưởng Liverpool sau mùa này. 

Ngay sau khoản thời gian ngôi nhà ráng quân sinh vào năm 1967 thông tin đưa ra quyết định tách vứt The Kop, báo mạng châu Âu tiếp tục có không ít Dự kiến về bến đỗ tiếp sau vô sự nghiệp HLV của Klopp. Và tuyển chọn Đức chắc hẳn rằng trực thuộc list này vì thế đích thân thiện cựu HLV Borussia Dortmund từng xác minh dẫn dắt group tuyển chọn quê ngôi nhà được xem là vinh hạnh rộng lớn lao với ông vô sau này. 

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 Man United''

Xem thêm: Hannibal Mejbri được khen ngợi ở La Liga

“Trở trở nên HLV trưởng của tuyển chọn Đức thiệt sự là niềm mong muốn rộng lớn với tôi”, Klopp thưa với Liverpool Echo trong thời điểm tháng 8/2023. “Vấn đề là thời điểm hiện tại tôi vẫn còn đó hợp ý đồng với Liverpool, lòng trung thành với chủ ko được cho phép tôi tách group bóng thời điểm hiện nay. Dẫn dắt tuyển chọn Đức rõ nét là 1 trong những việc làm thú vị tuy nhiên tôi ko dĩ nhiên sau khoản thời gian tách Liverpool tôi tiếp tục tiến hành theo như đúng tiềm năng, tôi có không ít lựa lựa chọn vô tương lai”. 

Hiện Julian Nagelsmann đang được phụ trách tầm quan trọng dẫn dắt tuyển chọn Đức kể từ lúc được chỉ định vô mon 9/2023 tuy nhiên cựu HLV Bayern Munich vẫn ko thể gom Cỗ xe cộ tăng với phong thái ổn định lăm le. Thành tích của tuyển chọn Đức bên trên kỳ EURO 2024 bên trên sảnh ngôi nhà tiếp đây tiếp tục tác động nhiều cho tới sau này của Nagelsmann. Nếu kế hoạch gia 36 tuổi hạc không hỗ trợ ngôi nhà vô địch trái đất 1954, 1974, 1990 và năm trước tiến bộ sâu sắc, vô cùng rất có thể LĐBĐ Đức tiếp tục tương tác với Klopp để thay thế thế Nagelsmann.

Việt Tùng | 20:59 26/01/2024