Klopp tiết lộ lý do Solanke thất bại ở Liverpool

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, HLV Jurgen Klopp nói tới ngôi sao 5 cánh đang được lên bên trên Premier League là Dominic Solanke.

Dominic Solanke hiện đang bước vào mùa giải làm bàn sung mãn nhất nhập sự nghiệp ở Premier League, với mùng trình biểu diễn hấp dẫn sự quan hoài xứng đáng Tính từ lúc Arsenal. Những góp phần của Solanke hùn Bournemouth xếp ở vị trí loại 12 bên trên BXH.

Bạn đang xem: Klopp tiết lộ lý do Solanke thất bại ở Liverpool

Tuyển thủ Anh trải qua loa 2 năm lờ mờ nhạt nhẽo ở Anfield nhập sự nghiệp của tôi. Anh chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 21 chuyến rời khỏi Sảnh mang lại Liverpool. Phát biểu trước trận đấu hôm Chủ nhật, Jurgen Klopp nói tới nguyên nhân Solanke thất bại bên trên Liverpool, trích dẫn kể từ Metro:

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Xem thêm: HLV Southampton tự hào sau trận thua Liverpool

Jurgen Klopp reveals the reason Arsenal target Dominic Solanke flopped at Liverpool - Bóng Đá

 Solanke từng tạo ra tuyệt vọng bên trên Liverpool.

"Tôi rất rất mừng mang lại Solanke vì thế Lúc ký thích hợp đồng với cậu ấy, toàn bộ Shop chúng tôi thường rất sướng mừng về tài năng mà cậu ấy chiếm hữu. Solanke có tiềm năng Lúc đến Liverpool Nhưng đó là Liverpool, Shop chúng tôi cũng có thể có những trung phong xuất sắc khác".

"Vào thời gian đó đem lẽ Solanke không hẳn là người dân có kinh nghiệm tay nghề nhất, nhưng cậu ấy minh bạch tài giỏi năng. Sau cơ, Solanke đã mang rời khỏi ra quyết định đôi lúc là trúng đắn lúc đến Bournemouth. Năm ngoái, cậu ấy đã ghi đầy đủ bàn thắng và lúc này đang được ở tư thế đỉnh nhất sự nghiệp. Tôi rất rất mừng vì cơ là 1 trong những tài năng thực sự".

Lữ Phong | 09:31 20/01/2024