Klopp trấn an người hâm mộ Liverpool

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ ESPN, HLV Jurgen Klopp nhận định rằng Liverpool tiếp tục càng ngày càng cách tân và phát triển rộng lớn sau khoản thời gian ông tách chuồn.

Vào loại 6 tuần trước đó, HLV Jurgen Klopp đang được xác nhận việc chia ly Liverpool vào thời gian cuối mùa giải trong năm này.

Bạn đang xem: Klopp trấn an người hâm mộ Liverpool

Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ ESPN, HLV người Đức thỏa sức tự tin rằng những cầu thủ của team bóng tiếp tục ở lại sau khoản thời gian ông tách chuồn. Trong số đó với trung vệ team trưởng Virgil cầu xin Dijk hay Mohamed Salah và Trent Alexander-Arnold.

Klopp share nhập cuộc họp báo nhập hôm nay: "Đó là 1 trong thắc mắc rộng lớn và tôi ko biết. Một tuần trước đó không có bất kì ai biết về ra quyết định của tôi. Chỉ với chúng ta còn 18 mon hợp ý đồng với câu lạc cỗ thì không có bất kì ai căn vặn."

Xem thêm: Ten Hag: “Các cầu thủ của tôi muốn đối đầu Man City”

Xem thêm: Bạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích bị công an tạm giam

Klopp thỏa sức tự tin rằng những cầu thủ của Liverpool tiếp tục kế tiếp ở lại sau khoản thời gian ông tách ngoài team. - Bóng Đá

 HLV Klopp tiếp tục chia ly Liverpool sau mùa giải này.

"Tôi biết vấn đề đó tiếp tục xẩy ra vì thế chúng ta ko thể mong chờ với những thắc mắc như thế. Hãy ghi chép những gì bạn thích. Câu lạc cỗ này tiếp tục ổn định quyết định 100%. Mọi loại tiếp tục ổn định, tôi chắc chắn rằng 100%."

Cựu HLV của Borussia Dortmund cho rằng độc giả hoàn toàn có thể yên tâm về sau này của những cầu thủ trụ cột bên trên Anfield: "Họ biết những điều như thế tiếp tục xẩy ra. Điều này sẽ không xứng đáng lo ngại lo ngại nhập thời điểm đó. Chúng tôi đang được trong dịp này và toàn bộ từng chuyện đều hoàn toàn có thể xẩy ra. Nhưng tôi tin tưởng chắc hẳn rằng những cầu thủ yêu thương mến điểm này. Tôi biết bại liệt là vấn đề chắc chắn rằng."

Tuấn Tú | 22:34 30/01/2024