Klopp xác nhận Jude Bellingham là mục tiêu số 1 của Liverpool

BongDa.com.vn Theo trích dẫn của The Mirror, Jurgen Klopp công khai minh bạch quá nhận Jude Bellingham là tiềm năng số một của ông nhập ngày hè năm ngoái.

Trước lúc đến Real Madrid và lan sáng sủa bùng cháy rực rỡ, Jude Bellingham đang được Liverpool đi ra mức độ chiêu tập. Những rồi Jurgen Klopp xem sét việc theo dõi xua Bellingham là bất nghĩa, ông đã mang sự lưu ý sang trọng Moises Caicedo và cựu chi phí vệ Brighton lại quyết tâm trả cho tới Stamford Bridge. Rồi vị kế hoạch gia người Đức đã nhắm cho tới Romeo Lavia, tuy nhiên cầu thủ người Bỉ cũng lựa chọn Chelsea.

Bạn đang xem: Klopp xác nhận Jude Bellingham là mục tiêu số 1 của Liverpool

Jurgen Klopp makes Jude Bellingham to lớn Liverpool transfer admission after confirming exit - Bóng Đá

 Bellingham là khoản hời của Real.

HLV Klopp phân chia sẻ: "Chúng tôi quan hoài cho tới Bellingham, và xem sét rằng thương vụ làm ăn này sẽ không còn thể hoàn thành. Chúng tôi cho là bản thân hoàn toàn có thể đã có được Caicedo nên tiếp tục tiếp cận, tuy nhiên cậu ấy tiếp tục mang trong mình 1 thỏa thuận hợp tác tình thân với Chelsea và Mauricio Pochettino. Lavia đem nguyên nhân riêng biệt của tớ.

Xem thêm: Ten Hag báo tin buồn cho Man United

Xem thêm: Vinicius được La Liga vinh danh

Sau cơ, công ty chúng tôi tiếp tục lần đi ra biện pháp số 1 mang lại group bóng. Chúng tôi tiếp tục thiên về Wataru Endo, công ty chúng tôi biết Alexis Mac Allister hoàn toàn có thể đùa ở địa điểm này và Dominik Szoboszlai luôn luôn ở trong tầm coi của tôi.

Nếu một trong các số những phiên bản ăn ý đồng trị giá bán 100 triệu bảng thành công xuất sắc thì các bạn sẽ không tồn tại thời cơ nhằm tiến hành một ăn ý đồng không giống. Đó đó là điều tôi mong muốn thưa Khi nhận định rằng công ty chúng tôi thiệt như ý."

Minh Tuấn | 05:42 31/01/2024