Kobbie Mainoo: 'Giấc mơ đã thành sự thật'

BongDa.com.vn Phát biểu với TNT Sports, Kobbie Mainoo tỏ rõ ràng sự sung sướng Lúc làm bàn thắng ra quyết định, hùn Man United vượt qua Wolves.

Man United và Wolves vừa phải góp sức cuộc so sánh tài mê hoặc cho tới những phút ở đầu cuối bên trên Molineux Stadium. Quỷ đỏ chót ghi được 2 bàn thắng sớm, tuy nhiên lại nhằm group khách hàng gỡ hòa 3-3 ở phút 90+5.

Bạn đang xem: Kobbie Mainoo: 'Giấc mơ đã thành sự thật'

‘I still feel lượt thích I’m dreaming!’: Mainoo was on cloud nine after scoring exhilarating 97th-minute winner as first PL goal - Bóng Đá

 Mainoo lan sáng sủa đúng vào lúc.

Và phút 90+7, Mainoo với trộn lên đường bóng rồi dứt điểm thiện nghệ, hạ gục Jose Sa, thông qua đó đem về thành công 4-3 nằm trong thú vui khôn ngoan miêu tả mang đến Man United ở sảnh khách hàng. Cần lưu giữ rằng 4 ngày trước, ngôi sao 5 cánh 18 tuổi tác này đang được làm bàn trình làng Quỷ đỏ chót, vô thành công bên trên FA Cup trước Newport County.

Phát biểu với TNT Sports sau trận đấu, Mainoo giãi tỏ niềm vui: "Giấc mơ đang được trở nên thực sự. Đây là một trong những chuyến thực hiện khách hàng trở ngại, bọn họ nghịch tặc chất lượng bên trên sảnh ngôi nhà. Vì vậy, công ty chúng tôi nên quyết tâm nhằm giành chiến thắng…

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Thành thiệt tuy nhiên phát biểu, tôi vẫn cảm nhận thấy như bản thân đang được ở vô một niềm mơ ước vậy! quý khách hàng tiếp tục nên mong chờ một khi nhằm tôi quay về với một cách thực tế.

Được nghịch tặc ở Premier League mang đến câu lạc cỗ tuổi tác thơ của tôi là vấn đề thiệt tuyệt hảo. Bây giờ, tôi chỉ việc nỗ lực nghịch tặc chất lượng, hùn group bóng giành thiệt nhiều thành công."

Minh Tuấn | 06:21 02/02/2024