Kompany ca ngợi nhạc trưởng City: 'Nếu bạn có thể phân phối bóng như cậu ấy...'

BongDa.com.vn Vincent Kompany vẫn nói tới Kevin De Bruyne trước trận Manchester City bắt gặp Burnley ở Premier League rạng sáng sủa mai.

Kể kể từ khi quay về kể từ Club World Cup, Man City vẫn tranh tài thực sự chất lượng và một đợt tiếp nhữa với kỳ vọng ngược loại nhằm vô địch Ngoại hạng Anh. Sự quay về của Kevin De Bruyne chắc hẳn rằng tiếp tục tương hỗ Man City thực hiện được điều này, và HLV Kompany của Burnley vẫn phát biểu một ít về cầu thủ 32 tuổi hạc này trước trận đấu.

Bạn đang xem: Kompany ca ngợi nhạc trưởng City: 'Nếu bạn có thể phân phối bóng như cậu ấy...'

Kompany đang được kỳ vọng giành được một thành quả làm cho sốc tuy nhiên điều này rõ nét sẽ không còn hề đơn giản. Clarets với kết quả thời gian gần đây thực sự thấp kém trước Man City, nhất là bên trên sảnh Etihad.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Tầm nhìn giải pháp của De Bruyne tạo nên ưu thế mang lại Man City - Bóng Đá

 De Bruyne là thần hộ mệnh của Man City.

Từng nghịch ngợm nằm trong De Bruyne ở Lever CLB và tuyển chọn vương quốc, Kompany làm rõ rất là nhiều người về tài năng thực sự của De Bruyne: "Kevin tiếp tục luôn luôn với hiệu quả. Nếu bạn cũng có thể phân phối bóng như cậu ấy… bạn cũng có thể ở nhiều địa điểm nhưng mà vẫn đang còn hiệu quả cho tới trận đấu."

"Trong từng trận đấu của mùa giải, tôi đều mong cậu ấy tranh tài thiệt chất lượng, bên trên thời đặc điểm này, tôi mong muốn (Josh) Brownhill thực hiện chất lượng hơn! Cậu ấy là một trong những quả đât ấn tượng và là một trong những người chúng ta, tuy nhiên tôi mong muốn những cầu thủ của tôi tranh tài chất lượng rộng lớn."

Thanh Vũ | 17:29 31/01/2024