Kroos lưỡng lự, Ancelotti phá vỡ im lặng

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Diario AS, HLV Carlo Ancelotti đánh tan yên lặng về chuyện sau này của Toni Kroos.

Toni Kroos tiếp tục không còn phù hợp đồng với Real Madrid vào thời điểm cuối mùa giải 2023/24 với những vọng gác đoán về plan ở lại của anh ý. Kroos vẫn ám chỉ ước muốn ở lại Madrid và về hưu ở thủ đô Tây Ban Nha, tuy nhiên chỉ khi anh tạo được tầm quan trọng bên trên thủ đô Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Kroos lưỡng lự, Ancelotti phá vỡ im lặng

Hợp đồng lúc này của Kroos tiếp tục quá hạn sử dụng vô hè này với những tin yêu vọng gác anh sẵn sàng ký tăng 12 mon gia hạn. Cựu tuyển chọn thủ Đức hài lòng với tầm quan trọng lúc này ở team 1 trong plan của Ancelotti và anh là anh hùng cần thiết trong mỗi tuần cho tới.

Xem thêm: 3 điều rút ra sau chiến thắng của Manchester City trong trận Derby | Bóng Đá

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Ancelotti Kroos - Bóng Đá

 Kroos ko ra quyết định sau này cá thể ở Real.

Ancelotti xác định ra quyết định tiếp tục tự Kroos và mái ấm gia đình anh thể hiện, tuy nhiên HLV người Ý ám chỉ sự tin vào việc ngôi sao 5 cánh 34 tuổi hạc tiếp tục gia hạn, vô toàn cảnh đem tin yêu vọng gác anh Để ý đến tạm ngưng sự nghiệp vô ngày hè này. Trích dẫn kể từ Diario AS, Ancelotti phân phát biểu:

Đó là ra quyết định tuy nhiên Kroos tiếp tục thể hiện vô trúng thời khắc và Theo phong cách chất lượng nhất. Nếu cậu ấy về hưu sau 4 mon nữa, cậu ấy tiếp tục thể hiện”.

Lữ Phong | 10:14 10/02/2024