Kroos mang tin vui cho ĐT Đức

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Football Espana, Toni Kroos quá nhận đang được suy xét việc quay về tranh tài mang lại ĐT Đức.

Toni Kroos đã nhận được được những cuộc gọi kể từ quê ngôi nhà nhằm quay về tranh tài mang lại ĐT Đức vì tư thế chất lượng của anh ấy vô color áo Real Madrid. Với việc Die Mannschaft sẵn sàng đá EURO 2024 bên trên sảnh ngôi nhà, Kroos càng suy xét về sự việc một lần tiếp nữa góp sức mang lại ĐTQG.

Bạn đang xem: Kroos mang tin vui cho ĐT Đức

Khi được đặt câu hỏi về điều này trước cuộc đụng chạm chừng với RB Leipzig ở Champions League, Kroos share, trích dẫn kể từ Football Espana:

Real Madrid star Toni Kroos admits he is considering Germany return for triệu Euro 2024 - Bóng Đá

 Kroos nói đến năng lực quay về ĐT Đức.

“Đó là một vấn đề tôi gặp gỡ nên. Tôi nên thể hiện nhiều đưa ra quyết định vẫn ko thể lựa lựa chọn. Nó tiếp tục tùy theo xúc cảm của tôi, vô plan cá thể của tôi tuy nhiên tôi với, chính vì tôi mong muốn giải nghệ ở quá trình đỉnh tối đa sự nghiệp".

Xem thêm: Hậu vệ Man City chào thua trước siêu phẩm của Rashford

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

"Chúng tôi vẫn với cuộc thảo luận tương tự động từ thời điểm cách đó 1 năm và tôi vẫn khá lý tưởng với đưa ra quyết định bại liệt. Bây giờ là năm tuy nhiên tôi được thêm chút thời hạn để lấy rời khỏi đưa ra quyết định, tôi mong muốn bại liệt là 1 trong đưa ra quyết định chính đắn, tất cả chúng ta tiếp tục sớm biết".

“Về ĐTQG? Tôi đang được tâm lý, với năng lực là tôi quay về tranh tài, tuy nhiên tôi ko rõ".

Lữ Phong | 06:08 13/02/2024