Kyle Wallker ước được chơi bóng cùng Lionel Messi

BongDa.com.vn Chia sẻ với FIFPRO, hậu vệ người Anh quá nhận mong muốn sát cánh cạnh bên Lionel Messi.

Trong buổi nói chuyện với FIFPRO, Kyle Walker quá nhận anh mong muốn phát triển thành đồng group của Lionel Messi trong sau này. Hậu vệ nằm trong biên chế Manchester City kỳ vọng cả nhì tiếp tục sát cánh cùng với nhau bên trên một câu lạc cỗ nào là cơ.

Bạn đang xem: Kyle Wallker ước được chơi bóng cùng Lionel Messi

 - Bóng Đá

 Kyle Walker từng đối đầu với Lionel Messi.

Tôi nghĩ về cơ cần là Lionel Messi. Pep Guardiola trình bày nhiều về anh ấy, hào quang đãng bên trên sảnh. Tôi tiếp tục thủ thỉ với Julian Alvarez về những gì anh ấy tạo nên mang đến group. Rõ ràng, tôi thiệt như ý Lúc được đối đầu với anh ấy, tuy nhiên được sát cánh mặt mũi cạnh anh ấy tiếp tục là một trong những điều gì cơ thực sự quánh biệt”.

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Xem thêm: Atletico gặp khó trong việc gia hạn với trụ cột

Bất chấp toàn bộ những tiếng lẽ chất lượng đẹp mắt bên trên, Kyle Walker ko nhắc đến Lionel Messi Lúc được đặt ra những câu hỏi về những phe đối lập khó khăn nhằn nhất anh từng đối đầu. Thay vô cơ, cầu thủ sinh vào năm 1990 chỉ nêu thương hiệu Eden Hazard, Sadio Mane, Kylian Mbappe và Vinicius Junior.

 - Bóng Đá

 Kyle Walker mong muốn sát cánh cạnh bên Lionel Messi.

Trong xuyên suốt sự nghiệp, Kyle Walker đối đầu với Leo Messi nhì lượt, khi Manchester City gặp gỡ Paris Saint-Germain bên trên Champions League. Anh thua thiệt trận trước tiên và thắng ở trận loại nhì.

Huy Trưởng | 05:23 21/01/2024