Lạ lùng Asian Cup 2023: Các HLV danh tiếng thất bại, kẻ vô danh thăng hoa

Skip to tát content

Hussein Ammouta menyebut kepercayaan diri sebagai resep Yordania kalahkan Korsel the afc.com

Bạn đang xem: Lạ lùng Asian Cup 2023: Các HLV danh tiếng thất bại, kẻ vô danh thăng hoa

Có một sự lạ lùng Lúc HLV Philippe Troussier cùng hàng loạt HLV danh tiếng rơi rụng và thất bại ở Asian Cup 2023. Những nhà cầm quân vô danh lại tạo nên tiếng vang lớn.

Ngoài những đội bóng, người hâm mộ luôn luôn đón hóng sự so sánh tài của những HLV. Tại tê liệt, những tinh hoa, kỹ năng bố trí, hiểu trận đấu và tài cầm quân được thể hiện. Asian Cup 2023 triệu chứng kiến một loạt những căn nhà cầm quân danh tiếng như Philippe Troussier (Việt Nam), Jurgen Klinsmann (Hàn Quốc), Roberto Mancini (Saudi Arabia), Paulo Bento (UAE), Graham Arnold (Australia) hoặc Hajime Moriyasu (Nhật Bản).

HLV Troussier là kẻ duy nhất từng vô địch Asian Cup Lúc chung Nhật Bản đăng vương nhập năm 2000. Jurgen Klinsmann và Roberto Mancini đều sở hữu danh tiếng lẫy lừng. Klinsmann từng nằm trong Đức vô địch World Cup lẫn triệu Euro ở tầm quan trọng mong chờ thủ. Trên cương vị HLV trưởng, ông chung Cỗ xe pháo tăng giành hạng Ba World Cup 2006.

hlv asian cup
HLV Troussier với mọi căn nhà cầm quân danh tiếng đều thất bại ở Asian Cup 2023.

Roberton Mancini vô địch triệu Euro 2020 nằm trong Italy và bộ thuế tập xịn nằm trong Man City, Inter Milan, Lazio và kể cả Fiorentina. Paulo Bento (dẫn dắt Hàn Quốc), Graham Arnold, Hajime Moriyasu tạo ra tiếng vang rộng lớn Lúc chung những ĐTQG vượt lên vòng bảng World Cup 2022. Ngoài HLV Troussier, những căn nhà cầm quân còn sót lại đều dẫn dắt những đội bóng rộng lớn, nhiều tham ô vọng và là ứng cử viên vượt trội hoàn toàn mang đến chức vô địch.

Tuy nhiên, tất cả đều dần rơi rụng qua quýt từng tiến độ của giải đấu. HLV Troussier nằm trong Việt Nam bị loại bỏ tức thì vòng bảng với phụ vương trận toàn thua thiệt. Sau tê liệt, Roberto Mancini và Paulo Bento ngừng bước ở vòng 1/8. Đến lượt Graham Arnold, Hajime Moriyasu rơi rụng ở vòng tứ kết và mới nhất nhất, Jurgen Klinsmann thất bại ở chào bán kết.

Thất bại của HLV Troussier không thật bất ngờ Lúc ông nằm trong ĐTQG Việt Nam đang được nhập quy trình chuyển phú thế hệ. Niềm tin yêu quá rộng đặt điều nhập những mong chờ thủ trẻ con đang không thành công xuất sắc. Thất bại này là tiền đề để căn nhà cầm quân người Pháp sở hữu sự coi nhận thấu đáo, mang tính chất hoạch toan mang đến sau này.

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

HLV Mancini bị chỉ trích Lúc group căn nhà tiến hành loạt luân lưu | VTV.VN

Roberto Mancini hoặc Graham Arnold thất bại vì thế chúng ta đối đầu với đối thủ sừng sỏ Hàn Quốc quá sớm. Cựu HLV trưởng ĐTQG Italy còn ko tạo nên sự đoàn kết cao ở Saudi Arabia. Paulo Bento ko đặt điều dấu ấn ở UAE. Một đội hình già cả nua cần đón nhận thất bại là lẽ tất yếu. HLV Moriyasu bị loại bỏ vì thế lựa chọn sai nhân sự bất chấp được Đánh Giá cao nhất. Mới phía trên, Jurgen Klinsmann ngừng bước vị một Hàn Quốc quá cạn kiệt thể lực.

Tất cả chúng ta đang được nhượng bộ sảnh khấu mang đến những người dân vô danh. Đó là Tintin Marquez (Qatar), Petar Segrt (Tajikistan), Amir Ghalenoei (Iran), Hussein Ammouta (Jordan).

Trong tê liệt, Hussein Ammouta là kẻ tạo ra bất ngờ nhất. Nhà cầm quân người Morocco đã hỗ trợ Jordan tạo ra khoảnh tự khắc lịch sử dân tộc Lúc lần đầu tiên nhập đến trận công cộng kết. Một Jordan lì lợm, ngoan ngoãn cường đang được lần lượt vượt qua Iraq, Tajikistan lẫn Hàn Quốc để gần rộng lớn với ngưỡng cửa ngõ thiên đàng. Trước tê liệt, cái thương hiệu Hussein Ammouta còn tương đối xa vời kỳ lạ.

jordan hlv
Hussein Ammouta nằm trong Jordan viết lên lịch sử dân tộc ở đấu ngôi trường Gianh Giá nhất lục địa.

Vị chiến lược gia sinh vào năm 1969 công ty yếu thực hiện việc ở quê căn nhà. Ông từng dẫn dắt ĐTQG Morocco nhập thời hạn cộc, ko để lại nhiều dấu ấn. Ông sở hữu lần đầu tiên rời khỏi quốc tế thực hiện việc và đến với Jordan với việc không tin. Trước Lúc đến với Asian Cup, Hussein Ammouta ko thắng bất cứ trận đấu nào là Lúc thua thiệt đến 5 và hòa 1.

Xem thêm: Sao mai Barca 'copy' Messi, ký hợp đồng với Adidas

Thế tuy nhiên, Asian Cup 2023 lại là sảnh khấu chung ông bước rời khỏi khả năng chiếu sáng. Tintin Marquez (Qatar) và Amir Ghalenoei (Iran) chỉ là việc lựa lựa chọn mang tính chất chất chữa trị cháy sau thời điểm nhì đội tuyển chia ly những căn nhà cầm quân danh tiếng là Felix Sanchez và Carlos Queiroz. Song, chúng ta đang được xác minh giá tốt trị để chung đội căn nhà lọt đến chào bán kết. Một nhập nhì sở hữu cơ hội rộng lớn bước đăng vương vô địch Lúc đội thắng được Đánh Giá cao hơn nữa Jordan nhập trận công cộng kết.

Meet Petar Segrt: The coach who has transformed Tajikistan into shock Asian  Cup contenders | Arab News
HLV Petar Sergt

Petar Sergt trước lúc đến Tajikistan chỉ thực hiện việc ở những ĐTQG sở hữu loại hạng thấp như Maldives hoặc Afghanistan. Tajkistan cũng mới nhất lần đầu tham gia Asian Cup. Thế tuy nhiên, đội bóng đến kể từ Trung Á nghịch ngợm loại soccer đầy hoa mỹ. Nền tảng thể lực dồi dào, nhiều tốc độ chung chúng ta tạo ra cột mốc lịch sử dân tộc Lúc nhập đến tứ kết. Một Petar Sergt vô danh đang được bước rời khỏi khả năng chiếu sáng nằm trong Tajkistan ở giải đấu này.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-viet-nam/la-lung-asian-cup-2023-troussier-va-cac-hlv-danh-tieng-roi-rung-nguoi-vo-danh-thang-hoa-7mmbcWhSR.htm