“Làm HLV Barca khiến sức khỏe tinh thần bị tàn phá”

BongDa.com.vn Trả câu nói. phỏng vấn với Diario AS, cựu HLV Barcelona, Ronald Koeman vẫn với những share về quãng thời hạn còn dẫn dắt Blaugrana vô vượt lên trước khứ.

Trước cơ, sau trận thất bại 3-5 của Barca trước Villarreal bên trên vòng 21 La Liga 2023/24, HLV lúc này của team bóng xứ Catalan, Xavi Hernandez bất thần thông tin tiếp tục chia ly team bóng vào thời điểm cuối mùa vị ko thể kế tiếp đối diện những áp lực nặng nề.

Bạn đang xem: “Làm HLV Barca khiến sức khỏe tinh thần bị tàn phá”

Theo cơ, kết quả bệt chén bát tuy nhiên Blaugrana nên nhận bên trên những trường đấu tham gia trong dịp giải này khiến cho Xavi chịu đựng nhiều mức độ xay, thông qua đó khiến cho căn nhà cố kỉnh quân người Tây Ban Nha buộc nên rời ghế giá team bóng. 

Chứng con kiến thảm cảnh của Xavi, Koeman, người từng với quãng thời hạn dẫn dắt Barca từ thời điểm năm 2020-2021 vẫn thể hiện nay sự cảm thông với kế hoạch gia 44 tuổi tác.   

Trở trở thành HLV Barca khiến cho sức mạnh niềm tin bị tác động nghiêm ngặt trọng, Xavi chắc hẳn rằng đồng ý nếu như tôi nhận định rằng thực hiện cầu thủ Barca tự do rộng lớn là phụ trách tầm quan trọng huấn luyện”, Koeman thưa với Diario AS.

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden lu mờ tất cả

“Làm HLV Barca khiến cho sức mạnh niềm tin bị tàn phá” - Bóng Đá

 Koeman đồng cảm với những áp lực nặng nề tuy nhiên Xavi nên chịu đựng bên trên Barca. 

Ngoài rời khỏi vô buổi phỏng vấn, kế hoạch gia người Hà Lan còn bật mý nhiều vấn đề hậu ngôi trường Khi phiên bản đằm thắm còn cố kỉnh rơi bàn bên trên Sảnh Camp Nou.

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 Man United''

“Làm HLV Barca là khoảng chừng thời hạn trở ngại nhất vô sự nghiệp của tôi. Tôi đương đầu với tương đối nhiều áp lực nặng nề và với xích míc với quản trị Joan Laporta”, Koeman thưa thêm thắt. “Tôi không tồn tại phong thái lãnh đạo tương tự Xavi, cậu ấy hiền khô hòa rộng lớn, không thích đấu khẩu với cánh báo chí truyền thông và luôn luôn lưu giữ hình tượng phiên bản thân”. 

Sau Khi Xavi thông tin rời lên đường, ban hướng dẫn CLB xứ Catalan đang được lập cập dò thám người ngồi xuống ghế giá kể từ mùa sau, vô cơ nhiều cái brand name nổi tiếng và đã được nói đến, nổi trội là Jurgen Klopp, Antonio Conte hoặc Hansi Flick.

Việt Tùng | 22:39 08/02/2024