Làm tổn hại Real Madrid, Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật trọng tài La Liga bị cách chức

BongDa.com.vn Theo El Debate, Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài La Liga (CTA), Luis Cantalejo Medina đã biết thành không bổ nhiệm vì như thế cáo buộc thao túng VAR nhằm mục tiêu tạo nên tổn hoảng hốt mang đến Real Madrid.

Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài La Liga (CTA), Luis Cantalejo Medina một vừa hai phải mới phát bệnh cơ hội chức. Theo đơn năng khiếu nại tuy nhiên El Debate tiếp cận được, ông dính cáo buộc lấp cất giấu dẫn chứng nhằm mục tiêu tạo nên tổn hoảng hốt mang đến Real Madrid trải qua những đưa ra quyết định bên trên Sảnh. Các trọng tài Carlos Clos Gómez và Santiago Jaime Latre cũng bám líu cho tới vụ việc này.

Bạn đang xem: Làm tổn hại Real Madrid, Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật trọng tài La Liga bị cách chức

Làm tổn hoảng hốt Real Madrid, Chủ tịch Ủy ban chuyên môn trọng tài La Liga bị không bổ nhiệm - Bóng Đá

Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài La Liga, Luis Cantalejo Medina một vừa hai phải mới phát bệnh không bổ nhiệm.

Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài La Liga (CTA) luôn có một chống phụ kín đáo tuy nhiên song với chống VOR được gọi là “phòng điều hành”. Theo đơn năng khiếu nại, từ vựng trí này, những chỉ dẫn được hỗ trợ mang đến VAR và AVAR trong số trận đấu với yếu tố, trái khoáy với những quy toan vì thế Thương Hội Bóng đá Quốc tế (IFAB) thiết lập.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Nguồn tin yêu này mang đến biết: “Khi Real Madrid tranh tài, sườn hình phù hợp được lựa chọn với gia tốc không bình thường, điều này luôn luôn tổn hại mang đến chúng ta, bất kể trợ lý trọng tài video clip và trợ lý được chỉ định và hướng dẫn mang đến trận đấu đó”.

Làm tổn hoảng hốt Real Madrid, Chủ tịch Ủy ban chuyên môn trọng tài La Liga bị không bổ nhiệm - Bóng Đá

Các cầu thủ Real Madrid bắt gặp bất lợi trước những đưa ra quyết định của trọng tài.

"Mục chi tiêu có một không hai của việc lấp cất giấu những hình hình ảnh nhằm mục tiêu tạo nên tổn hoảng hốt cho những group Chịu bất công và đưa đến quyền lợi mang đến group vi phạm, rời việc cầu thủ của group bại liệt bị xua ngoài sân".

Huy Trưởng | 16:30 08/02/2024