Lamine Yamal là tài sản vô giá với Barca

BongDa.com.vn Có nhập tay viên ngọc thô lung linh, Barcelona tiếp tục cần được chứa chấp đặc biệt kỹ nhập cái túi của tôi.

Lamine Yamal là tò mò mới mẻ mang đến Barcelona mùa này, kể từ lúc được đôn lên group một nhập hè năm ngoái. Dù mới chỉ 16 tuổi tác tuy nhiên anh vẫn thể hiện tại sang trọng vượt lên trên xa xăm những đồng group nằm trong trang lứa, nhất là trong mỗi tuần mới gần đây.

Bạn đang xem: Lamine Yamal là tài sản vô giá với Barca

Cầu thủ tuổi tác teen này đang trở thành member không xa lạ nhập group bóng của giảng dạy viên trưởng Xavi Hernandez nhập chiến dịch 2023-24 khi anh thông thường xuyên đá chủ yếu mang đến Barca. Số phút tranh tài của Yamal và được vận hành một cơ hội hiệu suất cao bởi chiến lược gia 43 tuổi tác, tuy nhiên Xavi vẫn buộc nên tung cầu thủ này nhập sảnh thông thường xuyên nhập vài ba tuần qua loa vì thế yếu tố gặp chấn thương của Raphinha.

Thắng tuyệt vời, Xavi toan đoạt kết thúc sau này - Bóng Đá

 Yamal được đá chủ yếu liên tiếp.

Chính nhập thời kỳ này, Lamine Yamal lại đặc trưng lan sáng sủa. Anh vẫn với mùng trình trình diễn khéo trước Real Betis nhập vào cuối tuần trước, được kết đốc vị một trộn xây dựng ở hiệp nhì của trận đấu. Sau bại liệt, anh còn ghi 1 bàn thắng đẹp nhất như Lionel Messi nhập trận thua thiệt của Barcelona bên trên Copa de Rey trước Athletic Bilbao nhập vào giữa tuần.

Tài năng của Yamal là vấn đề hoàn toàn có thể thấy rõ ràng. Nhiều người tin yêu rằng trên đây được xem là cầu thủ trẻ con khéo nhất bước đi ra kể từ học viện chuyên nghành La Masia Tính từ lúc Messi trong thời hạn 2000, và chúng ta cũng có thể hiểu vì sao. Trình chừng đùa bóng của Yamal trọn vẹn khác người so với một cầu thủ 16 tuổi tác, điều này khiến cho nhiều người nhận định rằng anh tiếp tục là kẻ giành Quả bóng Vàng nhập sau này.

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Không chỉ ở Barcelona, tiền đạo cánh sinh vào năm 2007 còn được Review đặc biệt cao phía trên toàn châu Âu. Fichajes nói rằng Chelsea, Liverpool, Manchester United và Manchester City đều là những người dân đang được theo đòi dõi sát sao cầu thủ trẻ con này và chúng ta đặc biệt mong muốn ký phù hợp đồng với thiên tài của Barca nhập ngày hè cho tới. Báo cáo cũng cảnh báo rằng những câu lạc cỗ Premier League hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những yếu tố tài chủ yếu của gã to lớn xứ Catalan nhằm tuyển mộ một trong mỗi ngôi sao sáng trẻ con khéo nhất soccer trái đất.

Nói một cơ hội đơn giản và giản dị, Barcelona tiếp tục trả toàn dại dột nếu chào bán Lamine Yamal, nhất là ở quá trình này của việc nghiệp. Không đặt điều rất nhiều áp lực đè nén lên vai, anh tiếp tục là 1 tài năng với triển vọng đồ sộ rộng lớn, một người hoàn toàn có thể trở nên kẻ đoạt được từng cái quắp bên trên trái đất. Không với số chi phí nào là hoàn toàn có thể xứng danh với Yamal.

Xem thêm: Nhà vô địch World Cup trở thành triệu phú nhờ bán bánh mì doner kebab

YAMAL REVEALS THANK YOU MESSAGE TO JOÃO FÉLIX AFTER GOAL VS OSASUNA - Bóng Đá

Bán Yamal tiếp tục là 1 điều khù khờ.

Mặc mặc dù đang được bắt gặp trở ngại với yếu tố tài sản, tuy nhiên Barcelona trí tuệ rõ ràng về sau này của Lamine Yamal và chúng ta tránh việc chào bán anh nhập ngẫu nhiên tình huống nào là. Câu lạc cỗ đã lấy đi ra một số trong những quyết định khá khó khăn hiểu trong kỷ nguyên vẹn Joan Laporta, và trên đây tránh việc là 1 nhập số bại liệt.

Sự quan hoài dành riêng cho những cầu thủ khéo nhất của Barcelona tiếp tục vẫn là một lẽ bất ngờ, nhất là khi mối cung cấp tài chủ yếu không được rủng rỉnh, tuy nhiên những người dân cỗ vũ câu lạc cỗ chắc chắn rằng tiếp tục kỳ vọng rằng Blaugrana hoàn toàn có thể ngăn ngừa ngẫu nhiên câu nói. ý kiến đề nghị nào là tương quan cho tới Lamine Yamal.

Đăng Nguyễn | 09:50 26/01/2024