Lampard cho rằng Fernandes khiến Mount sa sút

BongDa.com.vn Bình luận bên trên Stick lớn Football podcast, HLV Frank Lampard đánh giá và nhận định Bruno Fernandes là nguyên vẹn nhân khiến cho học tập trò cũ Mason Mount ko thể hiện nay được không ít bên trên Manchester United.

Ở kỳ ủy quyền hè 2023, Mount cập bờ group căn nhà sảnh Old Trafford kể từ Chelsea với giá bán 60 triệu bảng tuy nhiên không tồn tại tư thế đảm bảo chất lượng vô thời hạn qua loa. Những gặp chấn thương liên tục khiến cho ngôi sao sáng người Anh chỉ mất 12 phen rời khỏi sảnh mang đến Man United đến nay, phen sau cùng Mount tranh tài mang đến Quỷ Đỏ tiếp tục từ thời điểm ngày 11/11. 

Bạn đang xem: Lampard cho rằng Fernandes khiến Mount sa sút

Trong 12 trận đấu bên trên, chỉ mất 7 phen chi phí vệ 25 tuổi tác được HLV Erik ten Hag trao thời cơ đá chủ yếu và nhằm lại vỏn vẹn 1 trường hợp thi công mang đến đồng group lập công. 

Frank Lampard spots Bruno Fernandes problem that is holding back Man Utd star Mason Mount - Bóng Đá

 Mount không tồn tại tư thế đảm bảo chất lượng bên trên Man United. 

Chứng con kiến tư thế thảm họa của Mount bên trên Man United, HLV Lampard, người từng sở hữu thời hạn thao tác nằm trong cầu thủ sinh vào năm 1999 bên trên Derby County và Chelsea tiếp tục lý hương nguyên nhân. 

Xem thêm: Mykhailo Mudryk đã tìm ra vị trí phù hợp nhất ở Chelsea

“Tôi ko thưa điều này chính vì tôi sở hữu quan hệ đảm bảo chất lượng với Mount tuy nhiên Khi cậu ấy tham gia Man United, tôi tiếp tục phiền lòng về địa điểm tranh tài của cậu ấy Khi Man United đang được chiếm hữu Fernandes”, Lampard thưa bên trên Stick lớn Football podcast. “Theo dõi Mount gần giống Man United tranh tài, chúng ta cần đề ra thắc mắc liệu cậu ấy tương thích nhất lúc được nghịch ngợm bên dưới tầm quan trọng nào? Đó là trọng trách nhưng mà Ten Hag cần thiết xử lý vì chưng Man United tiếp tục chi nhiều chi phí mang đến Mount. Tôi nhận định rằng cậu ấy tiếp tục nghịch ngợm đảm bảo chất lượng Khi được đá số 10, tất yếu Mount trọn vẹn rất có thể lùi thâm thúy cho dù vậy tôi suy nghĩ cậu ấy nên đá cao hơn nữa tuy nhiên yếu tố ở vị trí địa điểm ấy là của Fernandes kể từ lâu”. 

Xem thêm: Dương Mịch bị tố vô tâm khi để nhân viên đầu trần đội mưa

Tuy nhiên kế hoạch gia người Anh xác định Mount tiếp tục lan sáng sủa bên trên Man United vì chưng nghị lực của tôi. 

“Cậu ấy vẫn gặp gỡ khó khăn trong những công việc mò mẫm rời khỏi địa điểm sở ngôi trường mang đến mình”, Lampard thưa thêm thắt. “Nhưng cậu ấy sẽ không còn kể từ vứt. Cậu ấy là một trong những người rất rất quyết tâm và luôn luôn ham muốn chứng minh phiên bản thân”.

Việt Tùng | 21:45 24/01/2024