Lần thứ 10 của Chelsea

BongDa.com.vn Trang Opta đã mang đi ra đo đếm nổi trội tương quan cho tới kết quả nhưng mà group bóng trở nên London đạt được bên trên EFL Cup.

Sau trận thua thiệt Middlesbrough ở trận cung cấp kết lượt cút EFL Cup, đoàn quân HLV Mauricio Pochettino tiếp tục trút bỏ cơn thịnh nộ Khi ghi đến tới tận 6 bàn nhập lưới phe đối lập nhập mùng đối đầu bên trên Stamford Bridge và giành lấy tấm vé nhập nghịch tặc trận chung cuộc.

Bạn đang xem: Lần thứ 10 của Chelsea

Trong một mùa giải nhưng mà Chelsea vẫn ko đạt được mùng trình biểu diễn như chờ mong bên trên Premier League, những giải đấu quắp như thế được xem là cứu vãn cánh cho tới bọn họ.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Pochettino hoàn toàn có thể cứu vãn mùa giải của Chelsea vị chức vô địch League Cup - Bóng Đá

 Chelsea thể hiện tại một mùng trình biểu diễn tiêu diệt trước Middlesbrough. 

Đội bóng Tây London tiếp tục 5 phiên đăng vương ở trường đấu EFL Cup. Theo đo đếm kể từ Opta, đây là phiên loại 10 Chelsea lọt được vào chung cuộc ở giải đấu, chỉ thông thường Liverpool Khi thay mặt vùng Merseyside với cho tới 13 phiên giành giật đoạt chức vô địch nhập xuyên thấu chiều nhiều năm lịch sử hào hùng. 

Ngoài EFL Cup, huấn luyện và giảng dạy viên Pochettino với những học tập trò đang dần hướng tới việc đối đầu thương hiệu ở FA Cup. Với việc những ứng cử viên vượt trội hoàn toàn như Liverpool hoặc Man City đều nên căng mức độ nghịch tặc bên trên trường đấu châu Âu, bọn họ tiếp tục bắt được đôi khi ưu thế nhập cuộc đối đầu này.

Trường Sơn | 12:15 24/01/2024