Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn của Hojlund

BongDa.com.vn Trao thay đổi với TNT Sports, Rasmus Hojlund đang được vô cùng tiếc nuối Lúc group mái ấm thất bại cho dù anh đang được ghi 2 bàn vô lưới group bóng cũ.

Rasmus Hojlund tin yêu rằng ra quyết định xua đuổi Marcus Rashford của trọng tài vô trận đấu thân thích Manchester United với Copenhagen đang được thay cho thay đổi viên diện trận đấu.

Bạn đang xem: Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn của Hojlund

Manchester United cần thiết phụ thân điểm ở Champions League trước Copenhagen nhằm nuôi kỳ vọng chuồn tiếp. Họ đang được khởi điểm trận đấu hoàn hảo và tuyệt vời nhất, dẫn trước nhì bàn trong tầm một phần hai tiếng nhờ cú lưu ban của Hojlund. Nhưng thảm họa đang được xẩy ra tức thì trước lúc hiệp một kết thúc đẩy với việc Rashford bị xua đuổi ngoài Sảnh sau thời điểm trọng tài kiểm tra VAR. Sau Lúc thiếu thốn người, Quỷ đỏ lòe ko thể giữ lại được thế dẫn trước và nhằm bại chung kết 3-4.

 - Bóng Đá

 Hojlund xứng danh dành được thành phẩm chất lượng tốt rộng lớn.

Sau trận đấu, Hojlund trình bày với TNT Sports:

“Thành thiệt tuy nhiên trình bày, tôi nghĩ về Cửa Hàng chúng tôi đang được khởi điểm rất hay. Chúng tôi đang được trấn áp trận đấu cho tới Lúc nhận thẻ đỏ lòe và vấn đề đó tất yếu đang được thay cho thay đổi viên diện. Nếu các bạn ko nhìn vô thành phẩm, nếu khách hàng chỉ tính cho tới đôi mươi phút hé mùng, tôi nghĩ về Cửa Hàng chúng tôi đã từng tương đối tốt.

Xem thêm: Mikel Arteta: 'Hôm nay trời hơi gió'

Tôi nghĩ về Cửa Hàng chúng tôi đang được tương đối chệch phía một chút ít sau cái thẻ đỏ lòe. Chúng tôi đang được nghịch ngợm một trận đấu với 1 cầu thủ thấp hơn, nên tất yếu, vấn đề đó tạo nên cho tới Copenhagen niềm tin yêu. Tôi biết người theo dõi hoàn toàn có thể hỗ trợ group bóng ở phía trên ra làm sao.

Xem thêm: 'Đó là sự thật. M.U kém Man City 3 điểm'

Điều này đã tạo nên cho tới chúng ta một sự xúc tiến rộng lớn. Chúng tôi đang được tranh tài tương đối tốt vô đầu hiệp nhì, Cửa Hàng chúng tôi nuốm bóng tỉnh bơ và liên tiếp quy đổi trận đấu thật nhiều, thừa kế trái khoáy trị đền rồng và lại dẫn trước.

Thật rủi ro là Cửa Hàng chúng tôi lại ở phía trên với số điểm vì như thế 0 sau trận đấu đợt nữa.

Đăng Nguyễn | 19:36 09/11/2023