Lập cú đúp, ngọc quý M.U vẫn bị chỉ trích

BongDa.com.vn Mặc cho dù Alejandro Garnacho tiếp tục lập một cú lưu ban vô lưới West Ham, Ian Wright vẫn chỉ trích cầu thủ chạy cánh này khi trình bày với Premier League Productions.

Cựu trung phong này tiếp tục nhấn mạnh vấn đề rằng Alejandro Garnacho là 1 cầu thủ "rất tự động tin", tuy nhiên ông cho là cầu thủ người Argentina rất có thể xử lý bóng chất lượng rất nhiều và vấn đề đó sẽ hỗ trợ nâng cấp lối đùa của anh ý.

Bạn đang xem: Lập cú đúp, ngọc quý M.U vẫn bị chỉ trích

Wright nói: "Rất nhiều người nói đến hiệu quả của cậu ấy khi cậu ấy đi ra sảnh, tuy nhiên tôi thấy rằng khi cậu ấy tranh tài, cậu ấy luôn luôn thực hiện điều tương tự động. Cậu ấy đang được nỗ lực hấp dẫn người xem. Cậu ấy triển khai những cú bớt tuy nhiên nhiều lúc tôi nghĩ cậu ấy rất có thể chuyền."

Hojlund và Garnacho lan sáng sủa, M.U thắng hủy hoại West Ham - Bóng Đá

 Garnacho vẫn tiếp tục cần thiết nâng cấp ở một vài góc nhìn.

"Nhưng vô tình huống này, West Ham, chúng ta tiếp tục mang lại Man United thật nhiều thời hạn và không khí. Rất nhiều sai lầm không mong muốn. Sau đó cậu ấy đã đạt được một ít như ý. Đồng thời, chúng ta thực hiện tất cả trở thành khá đơn giản mang lại cậu ấy."

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

"Đối với Garnacho, cậu ấy là kẻ cực kỳ mạnh mẽ và tự tin, vận tốc ấn tượng và đem nhãn quan liêu làm bàn. Với cấu tạo của Man United thời điểm hiện tại, chúng ta đem vẻ sẽ tạo ra một viễn cảnh khá nguy khốn."

Với thành công trước West Ham, M.U tiếp tục vượt qua địa điểm loại 6 bên trên BXH, đang được xoàng xĩnh top 4 khoảng cách 8 điểm.

Thanh Vũ | 08:43 06/02/2024