Lập cú đúp, sao Arsenal được so sánh với Thierry Henry

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand vẫn đối chiếu trung phong Gabriel Martinelli của Arsenal với lịch sử một thời câu lạc cỗ của mình, Thierry Henry.

Ferdinand đã lấy rời khỏi sự đối chiếu này khi ca tụng ngợi Martinelli vì thế mùng trình biểu diễn "tuyệt vời" của anh ý nhập thắng lợi 5-0 bên trên Premier League của Arsenal trước Crystal Palace nhập loại Bảy.

Bạn đang xem: Lập cú đúp, sao Arsenal được so sánh với Thierry Henry

Martinelli vẫn ghi một cú lưu ban ở thời lừa lọc cuối trận trong cuộc chạm trán bên trên sảnh Emirates sẽ giúp đỡ Pháo thủ giành trọn vẹn 3 điểm trước team khách hàng.

Phát biểu bên trên TNT Sports, Ferdinand nói tới cú lưu ban của Martinelli sau thời điểm anh nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị: "Đây là vấn đề tôi quí ở cậu ấy. Hậu vệ đã lấy rời khỏi một đưa ra quyết định tồi… tuy nhiên cậu ấy cực kỳ tỉnh bơ và điềm đạm trước khuông trở thành."

Xem thêm: Barca thiếu tiền mua Joao Felix

Mikel Arteta explains decision lớn drop Arsenal star Gabriel Martinelli against Crystal Palace - Bóng Đá

 Martinelli lập cú lưu ban sau thời điểm nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị.

"Đó là loại Thierry Henry, khi tiếp cận những khu vực cơ, cậu ấy đã trải được điều này một cơ hội đảm bảo chất lượng."

Xem thêm: KỶ LỤC: Câu lạc bộ Anh bị trừ điểm 3 lần trong mùa giải 2023/24

Martinelli đã trở nên Mikel Arteta điền thương hiệu lên băng ghế dự bị, này được xem như là một đưa ra quyết định đích đắn, khiến cho trung phong này càng hăng hái rộng lớn sau thời điểm được nhập sảnh.

5 bàn thắng nhập lưới Crystal Palace phần nào là thực hiện giảm sút nỗi sợ hãi của Arsenal về sản phẩm công, tuy nhiên bọn họ được mang lại vẫn tiếp tục đem về trung phong mới nhất mon Giêng này.

Thanh Vũ | 16:50 21/01/2024