Lập hat-trick, tiền vệ cho thấy vì sao Ten Hag muốn mang anh đến M.U

BongDa.com.vn Trong cuộc bắt gặp thân thiết nhì bằng hữu, Volendam của Zach Booth bắt gặp Utrecht của Taylor Booth ở Eredivisie vừa mới đây, Taylor vẫn lập một cú hat-trick sau thời điểm em trai bản thân phanh tỷ số.

Utrecht nhờ này đã ngược loại nhằm thắng 4-2. Taylor Booth ko nên là mối cung cấp làm bàn thông thường xuyên cho tới Utrecht. Nhưng tuyển chọn thủ Mỹ khó khăn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 thời điểm thú vị rộng lớn nhằm đạt được cú ăn phụ vương trước tiên vô sự nghiệp của tôi, biểu diễn đổi mới bại tương tự với việc một người anh trai lắc và phanh hộp đựng quà của em bản thân vô sáng sủa Giáng sinh

Bạn đang xem: Lập hat-trick, tiền vệ cho thấy vì sao Ten Hag muốn mang anh đến M.U

Taylor mỉm cười cợt với ESPN, Zach nợ cầu thủ 22 tuổi hạc một bữa tiệc sau thời điểm thất bại cá cược và thất bại trận: "Nó tiếp tục vướng lắm trên đây. Tôi vẫn chưa chắc chắn ở đâu, tuy nhiên chắc hẳn rằng này sẽ là điểm 5 sao và nhiều tiền."

Star’s 46-min hat-trick shows why Ten Hag wanted him at Manchester United - Bóng Đá

 Hai bằng hữu vấn đáp phỏng vấn sau trận đấu.

Booth chỉ ghi được 3 bàn thắng cho tới team bóng Eredivisie trước lúc triển khai xong cú hat-trick bất thần này. Đó là mùng trình biểu diễn như 1 câu nói. nhắc nhở đúng lúc về tiềm năng to tướng rộng lớn tuy nhiên Booth vẫn thể hiện tại trong mỗi ngày đầu anh khoác áo soccer Hà Lan, và gã mập mạp Premier League Manchester United vẫn giãi tỏ sự quan hoài vô thời gian đó.

Trợ lý HLV, Benni McCarthy, của Man United phát biểu với 947 Joburg vô ngày hè năm ngoái: "Erik ten Hag đã đi đến và anh ấy vẫn thủ thỉ với những người đại diện thay mặt của tôi, Rob Moore về một trong mỗi cầu thủ đang được nghịch tặc ở Hà Lan. Và anh ấy chất vấn Rob về một cầu thủ người Mỹ tuy nhiên Rob cũng quản lý và vận hành."

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Không cần được mò mẫm hiểu nhiều nhằm mò mẫm đi ra người tuy nhiên McCarthy nhắc đến. Booth là 1 trong những người Mỹ nghịch tặc bóng ở Hà Lan và cũng chính là người tiêu dùng của Moore. Anh hoàn toàn có thể được xác lập là sự việc thay cho thế hợp lý và phải chăng cho tới Frenkie de Jong. Quỷ đỏ ửng dường như không lấp vệt sự yêu thương quí so với chi phí vệ người Hà Lan nhiều năm trời tuy nhiên ko thể thuyết phục anh gạt chuồn thương yêu với Barcelona. Suy cho tới nằm trong, Booth là 1 trong những người vận gửi bóng khá ở điểm trung tâm và là 1 trong những cầu thủ cố gắng bóng với nghệ thuật cao.

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

Star’s 46-min hat-trick shows why Ten Hag wanted him at Manchester United - Bóng Đá

 Taylor Booth vẫn bất thần lan sáng sủa với cùng 1 hat-trick.

Giờ trên đây, Ten Hag dự con kiến tiếp tục thất lạc một trong những phần quyền lực tối cao trong các việc tuyển chọn dụng sau thời điểm INEOS tiếp cai quản. Tuy nhiên, những mùng trình biểu diễn như trận đấu với Volendam tiếp tục không chỉ có mang đến cho tới Booth một bữa tiệc không tính phí bởi em trai bản thân chi trả tuy nhiên có lẽ rằng còn là một thời cơ để anh hoàn toàn có thể phô biểu diễn tài năng trên một Sảnh khấu to hơn trong tương lai.

HLV Ron Jans của Utrecht phát biểu với ESPN sau trận đấu: "Booth thực sự nổi trội. Giống như toàn bộ Utrecht, cậu ấy vẫn với cùng 1 khởi điểm mùa giải trở ngại. Tôi đặc biệt ưng ý với mùng trình biểu diễn cá thể của cậu ấy. Tôi vẫn ngồi với cậu ấy vô loại năm và tiếp sau đó tôi phát biểu, 'Thông thông thường đó là thời khắc tôi phát biểu với cậu rằng cậu sẽ không còn đua đấu'. Cậu ấy vẫn tranh tài ko chất lượng trước Excelsior ở trận trước. Tôi chỉ cho rằng thỉnh thoảng, với tư cơ hội là 1 trong những cầu thủ, chúng ta nên ham muốn thực hiện điều gì bại đích đắn."

Thanh Vũ | 09:46 10/02/2024