Lập hattrick vào lưới Brentford, Phil Foden vẫn khiêm tốn

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Sky Sports, chi phí vệ người Anh quá nhận bản thân cần thiết nỗ lực không dừng lại ở đó trong vòng thời hạn cho tới.

Trong trận đấu muộn vòng 23 Ngoại hạng Anh, cho dù bị Brentford vượt qua dẫn trước kể từ sớm tuy nhiên Manchester City vẫn đơn giản giành trọn vẹn 3 điểm nhờ cú hattrick của Phil Foden. Chiến thắng này gom thầy trò Pep Guardiola tinh giảm cách trở với Liverpool xuống còn 2 điểm tuy nhiên đá thấp hơn 1 trận.

Bạn đang xem: Lập hattrick vào lưới Brentford, Phil Foden vẫn khiêm tốn

Lập hattrick vô lưới Brentford, Phil Foden vẫn từ tốn - Bóng Đá

Cú hattrick của Phil Foden gom Manchester City vượt qua Brentford.

Màn trình trình diễn đảm bảo chất lượng của cầu thủ mang áo số 47 giúp team công ty Sảnh Etihad nối tiếp bám xua "The Kop". Tuy nhiên, tuyên bố bên trên sóng Sky Sports sau trận đấu, Phil Foden vẫn trầm trồ siêu từ tốn. 

Xem thêm: Andre Onana có 45 phút quá hay trước Man City

Xem thêm: Cú lừa Barca - Flick

Tất cả những gì tôi đề ra mang đến bạn dạng đằm thắm đơn thuần nỗ lực nâng cấp số liệu thống kê sao mang đến đảm bảo chất lượng rộng lớn mùa giải năm ngoái. Tôi suy nghĩ cơ là vấn đề tôi nỗ lực thực hiện, tôi nỗ lực nâng cấp qua loa từng năm, nỗ lực đạt được những chỉ số đảm bảo chất lượng rộng lớn, đem về nhiều bàn thắng và xây dựng hơn".

Lập hattrick vô lưới Brentford, Phil Foden vẫn từ tốn - Bóng Đá

Phil Foden vẫn trầm trồ siêu từ tốn.

"Là một cầu thủ Manchester City, tôi suy nghĩ tiềm năng cần là kiến tạo và làm bàn. Tôi suy nghĩ bản thân đang khiến đảm bảo chất lượng vấn đề này trong dịp giải này, nhưng tôi rất cần phải nối tiếp nỗ lực và thể hiện tại tư thế này thông thường xuyên hơn”.

Huy Trưởng | 05:33 06/02/2024