Laporta mời người đưa Messi ra ánh sáng quay lại dẫn dắt Barca

BongDa.com.vn Cuộc truy lùng đào tạo và huấn luyện viên của Barcelona tiếp tục chính thức một cơ hội tráng lệ và trang nghiêm, với vô số lựa chọn lựa được nhắc tới.

Laporta tiếp tục đem thói thân quen lấy lại những gương mặt mày tiếp tục khăng khít với Barca từ lần thứ nhất ông dẫn dắt câu lạc cỗ. Không chỉ Xavi được chỉ định thực hiện đào tạo và huấn luyện viên nhưng mà Deco còn được chỉ định thực hiện Giám đốc thể thao, Bojan Krkic làm việc cho đội trẻ em, Rafael Marquez thực hiện đào tạo và huấn luyện viên Barca Atletic, Juliano Belletti thực hiện trợ lý và Javier Saviola đem thời gian là đào tạo và huấn luyện viên team U19.

Bạn đang xem: Laporta mời người đưa Messi ra ánh sáng quay lại dẫn dắt Barca

Koeman becomes the fifth Dutch coach in Barcelona's history - Bóng Đá

 Rijkaard là kẻ mang đến Messi tung ra Barca.

Giờ phía trên, RadioMarca trả tin cẩn rằng Laporta tiếp tục tương tác với đào tạo và huấn luyện viên cũ của Barca, Frank Rijkaard nhằm coi liệu ông vẫn muốn trở lại việc làm nhưng mà ông từng khăng khít 5 năm hay là không. Huấn luyện viên người Hà Lan tiếp tục ngủ việc vô năm năm trước, sau thời hạn thao tác làm việc mang đến Galatasaray và Ả Rập Xê Út, dường như không quay về Tính từ lúc tê liệt.

Xem thêm: CĐV Barca nhận tin vui từ Gavi

Laporta tiếp tục rằng với Rijkaard rằng ông có thể nhờ cựu đồng team người Hà Lan Marco cầu xin Basten thực hiện trợ lý. Rijkaard vẫn ko kể từ chối ngay lập tức ngay lập tức, tuy nhiên việc thuyết phục ông có vẻ như tiếp tục yên cầu thật nhiều sức lực lao động của Laporta. Rijkaard hiện tại sale BDS và là đại sứ của Quỹ Johan Cruyff, sinh sống ở Amsterdam nằm trong mái ấm gia đình.

Thanh Vũ | 17:43 31/01/2024