'Lẽ ra tôi nên ở lại Man United'

BongDa.com.vn Daily Star dẫn lại share của cựu chi phí vệ người Argentina về đưa ra quyết định chia ly Man United vô vượt lên khứ.

Juan Sebastian Veron là 1 trong mỗi bạn dạng thích hợp đồng nổi trội của Man United bên dưới kỷ vẹn toàn Sir Alex Ferguson. Tiền vệ người Argentina cập cảng Quỷ đỏ rực vô năm 2001 với bạn dạng thích hợp đồng 28.1 triệu bảng Anh.

Bạn đang xem: 'Lẽ ra tôi nên ở lại Man United'

Sau tiến trình khởi điểm tuyệt hảo, mùng trình trình diễn của Veron trồi sụt thất thông thường. Veron sở hữu vỏn vẹn hai năm ràng buộc với màu sắc áo nửa đỏ rực trở nên Manchester trước lúc được phân phối quý phái Chelsea.

Tờ Daily Star dẫn lại share của Veron vô năm 2019: "Trong màu sắc áo Chelsea, tôi sở hữu đặc biệt không nhiều thời hạn tranh tài. Tôi bám gặp chấn thương nặng trĩu ở sống lưng và ngồi ngoài khoảng chừng 6 mon. Tôi từng sở hữu dự định con quay quay về tranh tài ở Italia chứ không kế tiếp chinh chiến ở xứ sương mù".

Xem thêm: Tuyển thủ Brazil thiệt mạng sau khi tông thẳng xe vào cột điện

Xem thêm: Ten Hag: 'Thật đáng thất vọng'

'I should have listened when I left Man Utd to tát join Chelsea – I regretted the transfer' (Veron) - Bóng Đá

Veron và cựu HLV Sir Alex Ferguson. 

"Lẽ đi ra tôi nên ở lại Man United. Tôi sở hữu đặc biệt không nhiều điều cần hụt hẫng vô màu sắc áo Quỷ đỏ rực. Họ ko khi nào xúc tiến, tạo nên mức độ xay khiến cho tôi tách lên đường. Tôi đưa ra quyết định thay đổi màu sắc áo vì như thế ham muốn được đi ra sảnh nhiều hơn".

Năm 2003, Veron cập cảng Chelsea, phát triển thành một trong mỗi bạn dạng thích hợp đồng đầu của triều đại tỷ phú Roman Abramovich. Tiền vệ người Argentina sở hữu vỏn vẹn 7 lượt đi ra sảnh ở Premier League trước lúc cập cảng Inter Milan bên dưới dạng mang đến mượn. 

Anh Nguyễn | 09:49 14/11/2023