Leicester thất vọng với quyết định của Chelsea

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Daily Mail, HLV Enzo Maresca với những share về tình huống của Cesare Casadei.

Chelsea quyết toan triệu hồi chi phí vệ tài năng người Ý sau thời hạn cho tới mượn ở Leicester City. Đáng xem xét, Casadei dự con kiến tiếp tục ở lại Stamford Bridge vô phần còn sót lại của mùa giải.

Bạn đang xem: Leicester thất vọng với quyết định của Chelsea

Casadei tiếp tục ghi tía bàn và cung ứng hai tuyến đường xây cất cho tới Bầy cáo tuy nhiên giờ anh tiếp tục đối đầu và cạnh tranh với những cầu thủ như Moises Caicedo, Enzo Fernandez và Conor Gallagher nhằm giành một suất vô group hình của Mauricio Pochettino.

 Casadei quay về Chelsea sau khoản thời gian tạo nên tuyệt hảo vô color áo Leicester City.

Cầu thủ 21 tuổi tác này được Chelsea ký thích hợp đồng vô ngày hè năm 2022 với giá bán khoảng tầm 13 triệu bảng và ngay lập tức ngay tức khắc được cho tới mượn ở Reading và tiếp sau đó là Leicester City.

Xem thêm: Thiếu sót của Chelsea | Bóng Đá

Trước hành động của Chelsea, HLV Enzo Maresca quá nhận: "Chúng tôi tuyệt vọng Lúc Casadei quay trở về Chelsea. Họ chiếm hữu cậu ấy nên bọn họ rất có thể ra quyết định – Shop chúng tôi ko thể làm cái gi cả.

Xem thêm: Nicolas Jackson bị chê bai non kém | Bóng Đá

Chúng tôi ko mong ngóng vấn đề đó tuy nhiên Shop chúng tôi tiếp tục xử lý tình hình và coi liệu bản thân rất có thể thực hiện được điều gì cơ trước lúc thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền ngừng hoạt động."

Casadei tiếp tục với 25 chuyến rời khỏi sảnh bên trên từng trường đấu và nhập vai trò cần thiết so với Bầy cáo mùa này.

Tiểu Lam | 10:43 23/01/2024