Lèm bèm với trọng tài, Bruno Fernandes bị chỉ trích thậm tệ | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ với Football Insider, cựu danh thủ Frank McAvennie vẫn dành riêng những lời nói chỉ trích thậm tệ mang lại Bruno Fernandes.

Dù đang được là group trưởng của Manchester United na ná với những góp sức chắc chắn ở sản phẩm chi phí vệ "Quỷ đỏ", tuy vậy, phong thái của Bruno Fernandes thời hạn sát đây khiến tuyển chọn thủ Bồ Đào Nha vấp váp cần những lời nói chỉ trích ko xứng đáng với.

Bạn đang xem: Lèm bèm với trọng tài, Bruno Fernandes bị chỉ trích thậm tệ | Bóng Đá

Bruno Fernandes thông thường xuyên giành cãi với trọng tài.

Trong một trong những buổi phỏng vấn vừa mới qua với Football Insider, cựu danh thủ Scotland, Frank McAvennie đã không ngần quan ngại giành cho cầu thủ đem áo số 8 của group công ty Sảnh Old Trafford những lời nói chỉ trích thậm tệ. 

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Nếu cậu ta ở vô group của tôi, tôi vẫn bóp cổ cậu ta rồi. Tôi ko thể Chịu đựng được sự nóng tính của cậu ta. Cậu ta thiệt xứng đáng xấu xí hổ, tương tự một cậu bé bỏng vậy. Thành thiệt tuy nhiên thưa, cậu tao ko cần là tấm gương chất lượng tốt mang lại những cầu thủ sót lại vô chống thay cho đồ".

Bruno Fernandes gặp gỡ nhiều chỉ trích tự hành vi giành cãi với trọng tài.

“Một số cầu thủ con trẻ ở Manchester United tài giỏi năng, tuy nhiên bọn họ rất cần phải ngưỡng mộ ai bại liệt. Bruno Fernandes ko cần kiểu mẫu con trai bại liệt. Bị trị thẻ vì thế giành cãi với trọng tài hoặc giành cãi với cầu thủ, anh tao là group trưởng của Manchester United, hãy thực hiện gương".

Huy Trưởng | 16:35 11/02/2024