Lewandowski kém cỏi, Aguero đưa ra nhận định

BongDa.com.vn Huyền thoại của Manchester City, Sergio Aguero, tin yêu rằng Robert Lewandowski tiếp tục vẫn chính là cái brand name cần thiết mang lại Barcelona.

Lewandowski đang được ghi 13 bàn sau 28 trận mùa này mang lại Barcelona. Tuy nhiên tuyển chọn thủ Ba Lan chỉ có một trộn thiết kế và một bàn thắng nhập 7 trận mới đây nhất bên trên La Liga mang lại Barca.

Bạn đang xem: Lewandowski kém cỏi, Aguero đưa ra nhận định

Khi được đặt câu hỏi về tư thế thấp kém của Lewandowski, Aguero thưa với Stakes: "Không thể là vượt lên trên tệ nếu như cậu ấy làm bàn nhập lưới Madrid, cần không? Các trung phong được đo ngay số bàn thắng bọn họ ghi được, và nhập thời gian tài năng làm bàn của mình rơi giảm sút, bọn họ sẽ ảnh hưởng xem như là đình trệ."

“Ngán tận cổ” Lewandowski, Barcelona rời khỏi đưa ra quyết định bất thần - Bóng Đá

 Lewandowski đang sẵn có tư thế thấp kém.

Nhưng tư thế kém cỏi của Lewandowski cho tới Khi Barca đang được bắt gặp khó khăn. Xavi đang được cần Chịu đựng áp lực nặng nề rất rộng lớn Khi team bóng càng ngày càng không thể tài năng đối đầu và cạnh tranh ở La Liga.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Đội bóng xứ Catalan kém cỏi team đầu bảng Girona 8 điểm trên trang nhất và đã trở nên Athletic Bilbao loại ngoài Copa del Rey. Nhưng Barcelona không tồn tại plan sớm chia ly Xavi và tiếp tục khăng khít với anh tối thiểu cho tới cuối mùa giải.

Phát biểu sau thất bại 2-4 trước Athletic, Xavi nói: "Chúng tôi đùa với những chàng trai trẻ; Cửa Hàng chúng tôi đang được kiến thiết team hình. Đó là việc khởi điểm của một điều gì cơ cần thiết, mặc dầu tôi đem thực hiện huấn luyện và giảng dạy viên hay là không."

Thanh Vũ | 10:57 26/01/2024