Lewandowski mời đồng đội đến nhà ăn uống sau tuyên bố của Xavi

BongDa.com.vn Robert Lewandowski được cho rằng tiếp tục tổ chức triển khai một bữa tiệc cho những cầu thủ Barcelona tận nơi bản thân sau thời điểm Xavi xác nhận tiếp tục từ nhiệm vào thời gian cuối mùa giải.

Tiền đạo của Barca được cho rằng cảm nhận thấy đem trách cứ nhiệm cá thể vì như thế việc từ nhiệm và tiếp tục rỉ tai riêng rẽ với Xavi, thậm chí là đòi hỏi HLV của tôi đánh giá lại.

Bạn đang xem: Lewandowski mời đồng đội đến nhà ăn uống sau tuyên bố của Xavi

Sau cơ, anh tiếp tục tổ chức triển khai bữa tiệc tận nơi bản thân nhằm mục tiêu nỗ lực liên kết team hình vô phần sót lại của mùa giải. Các cụ thể phía sau bữa tiệc được tổ chức triển khai bên trên điểm ở của cầu thủ 35 tuổi hạc ở Castelldefels đã và đang được Mundo Deportivo bật mí.

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Xem thêm: Foden lu mờ Haaland, siêu phẩm của Rashford thành công cốc

Không cần Saudi Pro League, Lewandowski theo gót chân Messi cho tới MLS  - Bóng Đá

 Lewandowski lôi kéo những đồng team liên kết mang lại phần sót lại của mùa giải.

Lewandowski đang không tồn tại một mùa giải tệ hại, tiếp tục ghi 13 bàn và đem 6 trộn xây đắp sau 29 chuyến rời khỏi sảnh, tuy nhiên anh vẫn ko đạt được tiêu xài chuẩn chỉnh thường thì của tôi.

Xavi đã mang rời khỏi thông tin sau trận thua 3-5 bên trên sảnh mái ấm trước Villarreal. Sau khi dẫn trước 2-0 rồi bị san hòa, Barca tiếp tục nhằm thủng lưới ở những phút 84, 99 và 102 để trắng tay trước Villarreal. Xavi nói: "Tôi tiếp tục cút trong cả khi Cửa Hàng chúng tôi vô địch Champions League. Tôi tiếp tục đưa ra quyết định điều này một thời hạn trước đó. Mọi người nói tới việc mang trong mình một (Sir Alex) Ferguson ở Barcelona tuy nhiên điều này là ko thể ở câu lạc cỗ này."

Thanh Vũ | 19:21 30/01/2024