Lewandowski nổi đóa với đàn em

BongDa.com.vn Một đoạn clip cụt được Viral bên trên Twitter đã cho chúng ta biết Robert Lewandowski trầm trồ ko lý tưởng với tài năng trẻ con Lamine Yamal.

Đêm qua chuyện, Barca đã mang trong mình 1 trận đấu khá chật vật trước Alaves. Họ bị thủng lưới ngay lập tức giây loại 18 của trận đấu và mãi cho tới hiệp nhì, nhờ cú lưu ban của Robert Lewandowski, thầy trò Xavi mới mẻ dành được 3 điểm hoàn hảo vẹn. 

Bạn đang xem: Lewandowski nổi đóa với đàn em

Friction between Lewandowski and Yamal! Barcelona striker rages at teenager and refuses handshake - Bóng Đá

 Lewandowski lờ Yamal chuồn Khi cầu thủ trẻ con này cho tới hợp tác. 

Đặc biệt, người tao vẫn thấy được những không ổn định bên trên mặt hàng công group gia chủ, Khi nhì họng súng của mình Barca vẻ ko lý tưởng nhau. 

Theo cơ, một clip cụt được Viral bên trên Twitter cho thấy Lewandowski nhịn nhường như đang được nổi cơn thịnh nộ với Yamal, sau khoản thời gian thấy tài năng trẻ con này dứt điểm thay vì thế trả ngược đi ra tuyến nhì, điểm trung phong người Ba Lan đang được đứng ngóng.

Xem thêm: Người hùng thầm lặng của Chelsea

Tệ hơn thế nữa, Yamal tiếp sau đó vẫn tiến thủ cho tới khu vực Lewandowski nhằm hợp tác nài lỗi và Lewandowski hoàn toàn phớt lờ hành động cơ.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Tottenham: Haaland so tài cùng Son

Còn lưu giữ, vào tháng 9, chính Lewandowski vẫn ca tụng không còn câu nói. tài năng trẻ con của lò La Masia. Cựu trung phong Bayern Munich cho biết thêm bản thân trước đó chưa từng thấy một cầu thủ này giống Yamal trước đó, tuy nhiên chú ý anh vẫn là 1 trong "đứa trẻ".

Yamal vừa được đôn lên group một Barca đầu mùa giải này và vẫn có một bàn, 1 xây cất ở sảnh nghịch tặc La Liga.

Ngọa Long | 08:59 13/11/2023