Lewandowski nổi giận, từ chối bắt tay Yamal | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo barcablaugranes, Robert Lewandowski tiếp tục tỏ rõ rệt sự ko ưng ý với Lamine Yamal vô thành công 2-1 của Barcelona trước Alaves.

Trước khi lao vào trận đấu bên trên Montjuic, Robert Lewandowski tiếp tục trải qua quýt 6 trận 'tịt ngòi'. Anh bắt gặp rất nhiều trở ngại với Alaves, vẫn thể hiện nay được phong cách của tôi với cú lưu ban, đem về thành công mang lại group bóng xứ Catalan.

Bạn đang xem: Lewandowski nổi giận, từ chối bắt tay Yamal | Bóng Đá

Friction between Lewandowski and Yamal! Barcelona striker rages at teenager and refuses handshake - Bóng Đá

 Lewandowski ko ưng ý với Yamal.

Một đoạn clip được tung rời khỏi sau trận đấu cho thấy Lewandowski tiếp tục nổi cơn thịnh nộ với Yamal sau thời điểm tài năng trẻ con của Barcelona giảm sút bóng vô khuông trở nên chứ không fake bóng mang lại chân giảm sút người Ba Lan đang được hóng sẵn trong tầm cấm. Tệ không dừng lại ở đó, Yamal tiếp sau đó tiến bộ cho tới địa điểm Lewandowski và fake tay rời khỏi bắt tuy nhiên bị đàn anh của tôi phớt lờ.

Xem thêm: HLV Troussier có thêm một thủ môn xuất sắc cho ĐT Việt Nam

Xem thêm: 'Chelsea là một đội trung bình, tôi chỉ thực tế thôi'

 Đây ko nên là vấn đề tuy nhiên HLV Xavi Hernandez ước muốn. Lewandowski có lẽ rằng nên giữ vị sự điềm tĩnh nằm trong thái phỏng chuẩn chỉnh mực rộng lớn, vày cầu thủ 35 tuổi tác này là 1 trong những trong mỗi member tay nghề cao nhất của group bóng và là tấm gương cho những cầu thủ trẻ con bên trên Barcelona.

Cần lưu giữ rằng, Lewandowski trước ê đã mất lời nói tuyên dương ngợi Yamal. Vào mon 9, chân giảm sút người Ba Lan quá nhận anh ko khi nào thấy một cầu thủ này như sao trẻ con Barca cả.

Minh Tuấn | 04:56 13/11/2023