Lewandowski tiết lộ cầu thủ thông minh nhất đội hình Barca

BongDa.com.vn Ngôi sao của Barcelona, ​​Robert Lewandowski tiếp tục nói đến những hero nổi trội vô group hình câu lạc cỗ.

Trong một cuộc phỏng vấn thời gian nhanh bên trên social, cầu thủ người Ba Lan đã và đang được nói đến thật nhiều chủ thể tương quan cho tới đồng group của anh ý. Dưới đấy là một số trong những câu trả lời mang lại ánh nhìn thâm thúy rộng lớn về chống thay cho đồ dùng của Blaugrana.

Bạn đang xem: Lewandowski tiết lộ cầu thủ thông minh nhất đội hình Barca

Lewandowski vấn đáp những câu hỏi: "Đồng group vui nhộn nhất Barca? Ter Stegen. Cầu thủ Barca ăn diện xấu xí nhất? Tất nhiên là Frenkie de Jong rồi! Cầu thủ lanh lợi nhất vô đội? Jules Kounde. Cầu thủ khiến cho tôi kinh ngạc nhất? Gavi. Người bạn tri kỷ nhất ở Barcelona? Ter Stegen và Gundogan."

Xem thêm: Tại sao 3 đội bóng Anh tranh nhau Amorim?

Xem thêm: 'Man United đã mất đi người có thể kiểm soát mọi thứ'

Robert Lewandowski delighted to lớn kết thúc La Liga goal frustration - Bóng Đá

 Lewandowski tuyệt vời với tương đối nhiều đồng group ở Barca.

Anh cũng thưa thêm: "Giấc mơ của tôi? Luôn giành được những thương hiệu nằm trong Barcelona. Mùa này công ty chúng tôi sở hữu 2 thời cơ. Đội tôi quí đối đầu nhất? Real Madrid."

Lewandowski và những đồng group ở Barca tiếp tục quay về tranh tài vào rạng sáng sủa loại Hai tiếp đây, khi chúng ta đặt điều tiềm năng giành tía thành công liên tục ở La Liga trước Granada. Hiện Barca đang được đứng sau Real Madrid và Girona bên trên BXH, xoàng group bóng thủ đô Tây Ban Nha cho tới 8 điểm.

Thanh Vũ | 11:47 10/02/2024