lien minh huyen thoai 2015 moi nhat

Bard

Ngày 20/3/2015, Bard đầu tiên xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại server nước Việt Nam. Là vị tướng tá thứ nhất được đã cho ra lò vô năm năm ngoái, Ông Bụt Vụ Trụ được những kỹ sư của Riot Games gửi gắm tương đối nhiều tận tâm của tớ. Bard là một trong những tương hỗ khá toàn vẹn với những điểm mạnh là có khá nhiều cảm giác ko chế (đặc biệt ở chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến nếu như dùng chuẩn chỉnh xác).

Bạn đang xem: lien minh huyen thoai 2015 moi nhat

Khả năng hòn đảo đàng chất lượng với chiêu E và phục sinh huyết mang lại đồng team. Bard đã và đang được dùng vô tranh tài có trách nhiệm và đem đến những thành công xuất sắc rộng lớn. Nổi nhảy vô này là trận đấu thân thích ESC Ever và SKT T1 vô phạm vi KeSPA Cup năm ngoái. Mặc cho dù là đương kim vô địch toàn cầu tuy nhiên Faker và đồng team vẫn còn thua kém nhức trước team tuyển chọn chào bán thường xuyên ESC. Trong số đó sở hữu sự lan sáng sủa của tương hỗ Key với vị tướng tá Bard.

Tuy nhiên, Bard vẫn được review là Mức độ cạnh tranh cao, dễ dàng “bóp” đồng team. Chính vì vậy vị tướng tá này sẽ không rất được ưa chuộng dùng ở những người dân đùa Liên Minh Huyền Thoại rank thấp.

Ekko

Ekko được trình làng vào trong ngày 28/5/2015 và được kiến thiết bởi kỹ sư phổ biến của Riot Games - Gypsylord. Là một trinh sát uy lực với phỏng cơ động cao, quí phù hợp với những cuộc giao đấu kéo dãn dài. Ekko hoàn toàn có thể đưa về những trộn lật ngược tình thế vô nhảy đôi mắt, thay cho thay đổi trọn vẹn cũng diện trộn combat. Chính vì vậy, Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian được không ít người đùa yêu thương quí ở địa điểm đàng thân thích, đàng bên trên và nhất là lên đường rừng.

Kỹ sư kiến thiết Ekko cũng chính là người đưa về mang lại tất cả chúng ta 2 vị tướng tá không giống là Vi và Jinx. Chính vì vậy cả 3 sở hữu những đường nét khá tương đương cùng nhau ở cơ hội gọi là, nằm trong tương quan cho tới chữ số La Mã cổ điển. Vi là VI (số 6), Jinx là X (số 10) còn Ekko là XII (số 12). Rất rất được ưa chuộng vô năm vừa qua những với những mùa hạn chế sức khỏe mới đây, phỏng hot của Ekko bên trên Đấu Trường Công Lý đã biết thành sụt giảm tương đối nhiều.

Tahm Kench

Tahm Kench được trình làng vô phiên phiên bản 5.13 (ngày 9/7/2015) và được kiến thiết bởi kỹ sư Zenon. Đây được xem như vị tướng tá bị Riot kiến thiết lỗi vô năm năm ngoái. Quá không dễ chịu là xúc cảm của ngẫu nhiên người đùa nào là Lúc cần đối đầu với Tahm Kench. “Cá Trê” vừa phải sở hữu kỹ năng cấu rỉa chất lượng nhờ tầm tiến công khá lâu năm lên tới 200 của tớ. Có lớp domain authority dày khiến cho hắn vô nằm trong trâu trườn, bảo kê xạ thủ chất lượng với chiêu Đánh Chén.

Thậm chí Cá Trê là Twisted Fate với chiêu cuối rước theo dõi đồng team dịch rời khoảng cách xa xăm. Nói vậy là, Tahm Kench sở hữu rất nhiều ưu điểm lộn chức kỹ năng cả công lộn thủ. hầu hết người rằng đùa rằng nếu như Riot kiến thiết tăng kỹ năng hồi huyết mang lại đồng team nữa thì Tahm Kench tiếp tục trở nên “ông trời” vô Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: 3 điểm đáng chú ý trong cuộc đối đầu giữa PSG và Newcastle

Riot đang được nỗ lực trong công việc cân đối lại sức khỏe của Tahm Kench bằng phương pháp nerf và trưng cầu chủ kiến của những người đùa dò la cơ hội giải quyết và xử lý. Nhưng điều này còn có lẽ sẽ tiến hành tiến hành vô năm năm 2016 sắp tới đây.

Kindred

Sau những phiên nhá sản phẩm với tiếng nói giàn giụa bí hiểm, Riot đầu tiên trình làng Kindred vào trong ngày 14/10/2015. Là vị tướng tá xạ thủ thứ nhất được kiến thiết lên đường rừng, Kindred luôn luôn là sự việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu cho những người đùa lên đường rừng thời gian hiên bên trên.

Khả năng tiến công theo dõi % huyết Lúc kích hoạt được đòn tiến công loại 3 mới nhất là vấn đề tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc mang lại Kindred trong mỗi trộn săn bắt. Thợ Săn Vĩnh Hằng này hoàn toàn có thể nhảy nhót liên tiếp xung xung quanh tầm tác động của Sói Cuồng Loạn, vừa phải mang lại vị tướng tá này phỏng cơ động, khả tạo nên sát thương, lại vừa phải hoàn toàn có thể sạc lại những điểm nằm trong dồn ở kĩ năng W, hỗ trợ cho Kindred hoàn toàn có thể hồi huyết rất hay.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi viên diện giao đấu nếu như sử dụng được đúng vào lúc. Kindred khôn cùng nguy khốn vô tay những người dân đùa sở hữu kĩ năng cao. Vị tướng tá này hoàn toàn có thể được xem là hot pick ở địa điểm lên đường rừng vô năm năm 2016 bên trên trường đấu có trách nhiệm.

Illaoi

Illaoi là vị tướng tá sau cuối được Riot đưa về vô năm năm ngoái. Không màu mẽ vô chằm quảng bá nhá sản phẩm giống như các vị tướng tá trước, Illaoi đầu tiên được trình làng vào trong ngày 27/11/2015.

Và trái ngược thực vô nửa vào đầu tháng 12, Illaoi đã trải mưa thực hiện dông tố ở mọi nơi vô Liên Minh Huyền Thoại, Vị tướng tá này thông thường xuyên ở trong mỗi tướng tá bị cấm Lúc tranh tài xếp thứ hạng, Bởi lẽ nếu như không hiểu biết nhiều chiêu số của Illaoi, các bạn sẽ bị vị tướng tá này hành đã cho ra buồn chán với những trộn Rút Hồn, bị xúc tu đập bị tiêu diệt tuy nhiên không hiểu biết nhiều nguyên do vì như thế sao. Gần trên đây, Lúc người đùa tiếp tục hiểu và quen thuộc với Illaoi, tìm kiếm được cơ hội tương khắc nên vị tướng tá này tiếp tục thất lạc dần dần phỏng hot.

Xem thêm: Cựu sao Barca được so sánh với Lewandowski

Nhiều người Dự kiến, với việc thiếu thốn cơ động vô lối đùa của tớ. Illaoi sẽ có được số phận như thể người bạn bè của tớ, bạch tuộc Vel’Koz, bị quên lãng ngoài trường đấu công lý.

Nhìn cộng đồng với 5 vị tướng tá tuy nhiên Riot đưa về vô năm năm ngoái mới đây đều thể hiện tại rõ rệt sự mới nhất kỳ lạ, lạ mắt và đa dạng chủng loại. Sắp cho tới vô năm năm 2016, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục nghênh tiếp 8 vị tướng tá mới nhất. Cùng ngóng coi nhé!!!