Liên tục bị xử ép, Xavi lên tiếng 'cầu xin' trọng tài

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên ESPN, kế hoạch gia người Tây Ban Nha quá nhận Barcelona đang được nên trả giá bán vì như thế vụ "Negreira".

Dù giành thắng lợi thuyết phục trước Deportivo Alaves vô phạm vi vòng 23 La Liga. Tuy nhiên, Barcelona lại bắt gặp tổn thất lực lượng Khi tài năng trẻ em Vitor Roque bị truất quyền tranh tài ở phút 72. Huấn luyện viên Xavi đương nhiên ko thể ưng ý với đưa ra quyết định của trọng tài.

Bạn đang xem: Liên tục bị xử ép, Xavi lên tiếng 'cầu xin' trọng tài

Liên tục bị xử nghiền, Xavi lên giờ

Xavi "cầu xin" những trọng tài ở La Liga.

Chia sẻ bên trên ESPN, ông nói: “Tôi chỉ cầu van trọng tài mang lại Shop chúng tôi tranh tài ở La Liga. Đây là một trong tình huống không giống về sai lầm không mong muốn rõ rệt của Barca. Mọi người đều rất có thể nom vô thực tiễn. Chúng tôi đang được nên trả giá bán mang lại vụ Negreira, trọn vẹn không thể ngờ vực gì nữa. Nhưng thế thôi, tôi sẽ không còn nói tới trọng tài nữa".

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Xem thêm: Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

Xavi phàn nàn đấy là 1 trong nhiều đưa ra quyết định ngăn chặn group mái ấm sảnh Camp Nou mùa giải trong năm này và nhận định rằng Barcelona đang được nên hứng chịu hậu quả của cuộc điều tra về quan hệ của họ với cựu phó quản trị phòng ban trọng tài Tây Ban Nha, Jose Negreira.

Liên tục bị xử nghiền, Xavi lên giờ

Xavi nhận định rằng Barca đang được nên trả giá bán sau vụ Negreira.

"Los Blaugrana" vẫn trả cho những doanh nghiệp lớn tương quan cho tới Jose Negreira rộng lớn 7 triệu lỗi vô 18 năm, tuy nhiên xác định chỉ mua sắm những report chuyên môn về trọng tài chứ không thay đổi lấy những thành phẩm chất lượng tốt.

Huy Trưởng | 06:11 04/02/2024