'Liệu Saliba có tiềm năng để trở nên giỏi như Van Dijk không?'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với TG Casino, cựu cầu thủ Bolo Zenden đã lấy rời khỏi những ý kiến xứng đáng xem xét xoay xung quanh những tài năng trẻ con.

Theo quan lại điểm đến lựa chọn kể từ Bolo Zenden, những cầu thủ trẻ con như William Saliba cần cần tranh tài ở kề bên một người đàn anh cứng cáp tay nghề, nhằm hoàn toàn có thể đẩy mạnh không còn tiềm năng của tôi. Cựu cầu thủ người Hà Lan phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Liệu Saliba có tiềm năng để trở nên giỏi như Van Dijk không?'

"Liệu Saliba sở hữu tiềm năng nhằm trở thành đảm bảo chất lượng như Van Dijk không? Tôi luôn luôn cảm nhận thấy trở ngại Khi đối chiếu những cầu thủ, vì thế từng người đều sở hữu phong thái riêng rẽ và tầm quan trọng không giống nhau vô team bóng của mình."

 - Bóng Đá

 Saliba được giới trình độ nhận xét cao.

"Van Dijk tiếp tục tranh tài ở sang trọng cực kỳ cao bên trên Liverpool, tuy nhiên tiếp sau đó, cậu ấy bám gặp chấn thương và cần chính thức tìm hiểu lại sang trọng của tôi. Khi chúng ta cần ngủ tranh tài 6 mon, chúng ta cần rơi rụng thêm thắt 6 mon nữa nhằm lấy lại tư thế rất tốt."

Xem thêm: 'Không ích gì khi sa thải Ten Hag vào thời điểm này'

Xem thêm: Aya Nopi cosplay 18+ show body đầy đặn nóng bỏng

“Bạn luôn luôn kỳ vọng rằng những cầu thủ chan chứa triển vọng hoàn toàn có thể trở nên tân tiến không chỉ có vậy, mặt khác giao lưu và học hỏi kể từ những người dân rất tốt. Khi John Terry đến Chelsea vào năm 18 tuổi tác, cậu ấy đùa nằm trong Marcel Desailly và vấn đề đó đã hỗ trợ cậu ấy tiến bộ cỗ."

“Những cầu thủ trẻ con không giống cũng vậy – bạn phải một người ở kề bên, người tiếp tục chỉ dẫn chúng ta và giúp cho bạn trở nên một cầu thủ đảm bảo chất lượng rộng lớn." 

Huỳnh Phong | 22:08 10/11/2023