'Liệu tôi, Rashford hay Hojlund sẽ ghi bàn, tôi không quan tâm'

BongDa.com.vn Chân hạ người Argentina đang được với những nhận định và đánh giá xứng đáng xem xét xoay xung quanh sản phẩm công của Manchester United, dẫn câu nói. vị Metro.

Trao thay đổi sau trận thắng West Ham United vào ngày cuối tuần qua loa, Alejandro Garnacho phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Liệu tôi, Rashford hay Hojlund sẽ ghi bàn, tôi không quan tâm'

"Tôi nghĩ về, Shop chúng tôi liên kết rất tuyệt, với việc tôi đang được nghịch tặc ở hiên chạy dài cánh nên, Rashford mặt mày cánh trái khoáy, tiến hành những trái khoáy rẽ và Bruno Fernandes ở hâu phương."

"Chúng tôi cho là bản thân là một trong lực lượng chất lượng tốt bên trên sản phẩm công. Tôi luôn luôn nỗ lực giúp sức team, làm bàn và kiến thiết, tuy nhiên tôi ko quan hoài liệu bản thân tiếp tục làm bàn, hoặc Rasmus hoặc Rashford thực hiện vấn đề này."

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

TRỰC TIẾP Man United 3-0 West Ham (H2): Garnacho lập cú lưu ban - Bóng Đá

 Garnacho chỉ mong muốn hiến đâng cho tới Man Utd. 

“Tôi nghĩ về, Shop chúng tôi nên thắng và nên chắc hẳn rằng lọt được vào Top 6. Hiện bên trên Shop chúng tôi đang được xếp bên trên West Ham, tuy nhiên Shop chúng tôi mong muốn tham gia Champions League nhập mùa cho tới. Vì vậy, Shop chúng tôi nên lưu giữ vững vàng phong thái này và nỗ lực giành thành công nhập trận đấu tiếp theo sau."

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

"Thật ấn tượng Lúc được nghịch tặc nhập team bóng này, bên trên Sảnh hoạt động lịch sử dân tộc và những người dân hâm mộ này.”

"Đó là một trong niềm mơ ước so với tôi và Kobbie. Cậu ấy là một trong ngôi sao sáng sau này, và này cũng là một trong cảm hứng ấn tượng vì thế Shop chúng tôi đang được nghịch tặc bên cạnh nhau ở team U18 và U21. Chúng tôi trưởng thành và cứng cáp bên cạnh nhau và tôi cực kỳ niềm hạnh phúc." 

Huỳnh Phong | 15:32 06/02/2024