Liverpool cần Darwin Nunez để trở nên nguy hiểm hơn | Bóng Đá

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Jurgen Klopp nên trao thời cơ cho tới trung phong người Uruguay vô thời hạn Mohamed Salah vắng ngắt mặt mày.

Những cổ khuyến khích khó tính khó nết của Liverpool rất có thể ko trọn vẹn lý tưởng về mùng trình biểu diễn của Darwin Nunez, mặc dù anh vẫn góp phần 10 bàn thắng và 11 xây dựng Tính từ lúc đầu mùa. Một phần vẹn toàn nhân cũng vì chưng trung phong người Uruguay hoặc “tấu hài” bên trên sảnh, thông thường xuyên bỏ qua nhiều thời cơ ngon ăn. 

Bạn đang xem: Liverpool cần Darwin Nunez để trở nên nguy hiểm hơn | Bóng Đá

 - Bóng Đá

Darwin Nunez ngồi dự bị vô trận đấu với Arsenal.

Nhưng tác dụng của chân bớt sinh vào năm 1999 lên sản phẩm công Liverpool không chỉ có nằm tại vị trí những bàn thắng hoặc xây dựng. Sự khéo của Mohamed Salah thực hiện lu nhòa Darwin Nunez, tuy nhiên Lúc tuyển chọn thủ Ai Cập vắng ngắt mặt mày vì chưng gặp chấn thương, “The Kop” cần thiết cầu thủ đem áo số cửu rộng lớn khi này không còn.

Chủ nhật tuần trước đó, tham ô vọng vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool bị tác động đôi khi sau trận thua thiệt Arsenal. Virgil Van Dijk và những đồng team bị thay mặt đại diện Bắc London “bóp nghẹt” gần như là trọn vẹn. Họ thất bại vì chưng sai lầm đáng tiếc tới từ những hậu vệ, tuy nhiên sản phẩm công thậm chí còn còn tạo ra tuyệt vọng to hơn.

Suốt 90 phút bên trên sảnh Emirates, nửa đỏ ửng vùng Merseyside tung đi ra tổng số 10 cú bớt tuy nhiên chỉ độc nhất 1 phen bóng cút trúng khuông trở thành thủ môn David Raya. Án thắng độc nhất nhưng mà “The Kop” đạt được tới từ trường hợp Gabriel Magalhaes lúng túng phản lưới mái ấm. Đó chắc chắn rằng ko cần mùng trình biểu diễn nhưng mà độc giả “The Kop” mong muốn thấy.

Ngày hôm cơ, huấn luyện và đào tạo viên Jurgen Klopp vẫn nhằm Darwin Nunez ngồi bên trên băng ghế dự bị. phần lớn mối cung cấp tin cẩn xác định rằng cựu cầu thủ Benfica gặp gỡ yếu tố ở cẳng chân nên vị kế hoạch gia người Đức không thích nguy hiểm. Phải cho tới phút 58, anh vừa được tung vô sảnh thay cho cho tới Cody Gakpo.

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Dawin Nunez nối tiếp phát sinh nhiều giành cãi dành riêng cho cổ khuyến khích “The Kop” vì chưng anh thông thường xuyên phung phí thời cơ, trở nên trò cười cợt bên trên những nền tảng social. Tuy nhiên, vô toàn cảnh Mohamed Salah vắng ngắt mặt mày, Cody Gakpo ko đáp ứng nhu cầu được sự kỳ vọng, rõ rệt cầu thủ đem áo số cửu tạo nên nhiều tác dụng tích đặc biệt lên lối đùa cộng đồng.

Liverpool vẫn không thể thắng 4 trận bên trên từng trường đấu ở mùa giải trong năm này và thiệt vô tình Lúc Darwin Nunez ko đá chủ yếu trận này vô số cơ. Tầm tác động của cầu thủ này ở tại phần, anh khiến cho sản phẩm phòng thủ đối phương cần cảnh giác nhờ vận tốc, sức khỏe, kĩ năng bú mớm người và banh đi ra khoảng chừng rỗng tuếch cho những đồng team.

Xem thêm: Foden lu mờ Haaland, siêu phẩm của Rashford thành công cốc

 - Bóng Đá

Darwin Nunez rất cần được đá chủ yếu để giúp đỡ Liverpool nguy hại rộng lớn.

Diogo Jota cần thiết một đối tác chiến lược hợp tác ăn ý bên trên sản phẩm công nhằm rảnh chân dứt điểm. Và vô thời hạn Mohamed Salah vắng ngắt mặt mày, cái brand name phù phù hợp với trung phong người Bồ Đào Nha rộng lớn có lẽ rằng là Darwin Nunez. Dù còn nhiều giới hạn tuy nhiên chân bớt 24 tuổi hạc xứng danh là niềm kỳ vọng bên trên sản phẩm công “The Kop” thời điểm đó.

Trận thua thiệt Arsenal rất có thể là điều cảnh tỉnh nhằm Jurgen Klopp và những học tập trò vô cuộc đua cho tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Và trong những lúc hóng ngôi sao sáng người Ai Cập quay về, ông nên được sắp xếp niềm tin cẩn vô Darwin Nunez.

Huy Trưởng | 04:56 10/02/2024