Liverpool cùng lúc mất 3 trụ cột, có Van Dijk

BongDa.com.vn Thông qua quýt Metro, HLV Jurgen Klopp update tình hình lực lượng của group công ty sảnh Anfield.

Liverpool tiến quân cho tới Pháp nhằm đối đàu Toulouse. Sau khi thắng phụ thân trận trước tiên ở vòng bảng Europa League mùa này, 3 điểm trước Toulouse sẽ canh ty The Kop đầu tiên giành vé nhập vòng sơ loại thẳng.

Bạn đang xem: Liverpool cùng lúc mất 3 trụ cột, có Van Dijk

Tuy nhiên, chúng ta tiếp tục không tồn tại sự đáp ứng của group trưởng câu lạc cỗ Virgil Van Dijk. Anh cùng ba cầu thủ không giống bất thần bị nockout ngoài group hình tranh tài, tuy nhiên dứt buổi luyện nằm trong group.

Jurgen Klopp gives injury update on Virgil cầu xin Dijk and Ryan Gravenberch as pair miss Liverpool’s Europa League clash - Bóng Đá

 Van Dijk bị nhức.

Các chi phí vệ Curtis Jones và Gravenberch cũng ko được tiến hành list ĐK. Trước ê, Jones gặp gỡ ‘vấn đề nhỏ về thể lực’ khiến cho anh bỏ qua trận hòa 1-1 với Luton Town.

HLV Jurgen Klopp cho tới hay: "Virgil bị nhức một ít, ê ko cần là yếu tố rộng lớn tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi không thích đem cậu ấy chuồn nằm trong.

Xem thêm: Bi kịch đang chờ huấn luyện viên Xavi và Barcelona ở Champions League

Có lẽ một số trong những người không giống cũng cảm nhận thấy vậy. Đối với tôi, ê ko trở nên yếu tố. Đó là nguyên nhân tại vì sao Cửa Hàng chúng tôi nhằm cậu ấy ở trong nhà, chắc chắn là tiếp tục ổn định nhập vào buổi tối cuối tuần.

Xem thêm: '2 trong số những thẻ phạt không cần thiết nhất bạn từng thấy'

Gravenberch chấn thương nhẹ nhàng ở đầu gối. Không cần thiết lắm, thời điểm ngày hôm nay cậu ấy rất có thể chạy rồi tuy nhiên không tồn tại thời cơ cho tới trận đấu này.

Curtis gặp gỡ một gặp chấn thương gân kheo. Sau kỳ ngủ quốc tế, cậu ấy tiếp tục quay về, tuy nhiên trước ê thì ko."

Tiểu Lam | 05:27 09/11/2023