'Liverpool khởi đầu chậm chạp và cẩu thả một cách bất thường'

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Sky Sports, Chuyên Viên David Richardson Đánh Giá Liverpool vẫn sở hữu một khởi điểm khá tệ Khi đối đầu trước Burnley.

Liverpool đón nhận hàng loạt tổn thất đuối Khi tiếp đón Burnley bên trên sảnh nhà tại vòng 24. Ibrahima Konate ko thể rời khỏi sảnh vì thế thụ án treo giò. Trong Khi bại, Mohamed Salah, Dominik Szoboszlai và Thiago đều ko thể rời khỏi sảnh vì thế gặp chấn thương.

Bạn đang xem: 'Liverpool khởi đầu chậm chạp và cẩu thả một cách bất thường'

 Liverpool nghịch tặc tệ tuy nhiên bất thần sở hữu bàn dẫn trước.

Đó có lẽ rằng là nguyên do khiến cho The Kop nghịch tặc khá loạc choạc trong mỗi thứ nhất của trận đấu. Họ nhận ngay tắp lự nhị cú hạ hết sức nguy hại kể từ Burnley và hạ nữa bị thủng lưới. 

Về những gì Liverpool thể hiện tại nhập đôi mươi phút đầu,  Chuyên Viên David Richardson bình luận: "Liverpool khởi điểm chậm trễ và cẩu thả một cơ hội không bình thường. Có lẽ là dư ba sau trận thất bại Arsenal chăng?"

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Trước bại, Liverpool vẫn nghịch tặc khá tệ trước Arsenal. Họ chỉ dẫn đến chỉ số bàn thắng kỳ vọng ở tầm mức 0.37 trước sườn trở nên phe đối lập. Đó là số lượng tuy nhiên NHM Liverpool chưa từng tận mắt chứng kiến ở mùa giải này.

Dẫu vậy, Liverpool vẫn đang còn những cầu thủ sang trọng nhập group hình. Khi tuy nhiên Burnley say đòn, Liverpool bất thần đã có được bàn thắng banh điểm nhờ cú tấn công đầu của Diogo Jota.

Ngọa Long | 22:15 10/02/2024