Liverpool 'nghiền nát' Chelsea, Paul Merson lập tức thay đổi quan điểm

BongDa.com.vn Liverpool sẽ sở hữu trận đấu gặp gỡ Arsenal nhập tối Chủ nhật (theo giờ Việt Nam) và Paul Merson tiếp tục với những Dự kiến tương quan cho tới sản phẩm trận đấu.

Paul Merson trước cơ Dự kiến với việc được tranh tài bên trên Sảnh căn nhà, Arsenal nhiều kĩ năng sẽ sở hữu được 3 điểm và tinh giảm khoảng cách với group đứng vị trí số 1 là Liverpool và Manchester City.

Bạn đang xem: Liverpool 'nghiền nát' Chelsea, Paul Merson lập tức thay đổi quan điểm

Liverpool 'nghiền nát' Chelsea, Paul Merson tức khắc thay cho thay đổi ý kiến - Bóng Đá

 Paul Merson kỳ vọng Arsenal sẽ sở hữu tối thiểu một điểm.

Tuy vậy, sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến The Kop 'nghiền nát' Chelsea với tỉ số 4-1 bên trên Sảnh Anfield, ông tiếp tục hạ thấp kỳ vọng xuống và Dự kiến tỉ số được xem là 2-2. Merson mang lại biết: 

"Đây một lần tiếp nữa được xem là trận đấu nên thắng của Arsenal. Nếu thua thiệt, chúng ta rất có thể bị loại bỏ ngoài cuộc đua vô địch Premier League và một trận hòa cũng không tồn tại lợi nên chúng ta chắc chắn nên nỗ lực.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Xem thêm: “Đó là cách mà Arteta giúp chúng tôi hưng phấn”

Trước Khi Liverpool phá hủy Chelsea, tôi khá sáng sủa về trận đấu này và suy nghĩ Arsenal tiếp tục thắng. Quan điểm của tôi tiếp tục thay cho thay đổi vì The Reds đã tranh tài ko thể này tin cẩn nổi.

Chelsea nghịch tặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên Liverpool tiếp tục trọn vẹn thổi cất cánh chúng ta và đáng ra rất có thể làm bàn nhiều hơn thế nếu như Darwin Nunez ko sút trúng xà 4 đợt. 1 trận hòa ko nên là vấn đề hoàn hảo mang lại Arsenal, tuy nhiên tôi ko suy nghĩ Liverpool tiếp tục rơi rụng ngủ nếu như nên phân chia điểm bên trên Sảnh khách".

Đăng Trương | 22:07 02/02/2024