Liverpool sở hữu chân sút bất ổn nhất Premier League

BongDa.com.vn Cậu học tập trò của Jurgen Klopp đang được tạo nên mang lại kế hoạch gia người Đức những xúc cảm khó khăn miêu tả.

Darwin Nunez từng được đặt trên bàn cân nặng với Erling Haaland sau khoản thời gian cả nhị nằm trong trả cho tới Premier League hồi hè năm ngoái. Tuy nhiên cuộc thảo luận này đã sớm kết thúc đẩy Khi ngôi sao sáng Man City liên tiếp lan sáng sủa, trong những lúc Nunez trầm trồ vượt lên trên không ổn định về mặt mũi tư thế.

Bạn đang xem: Liverpool sở hữu chân sút bất ổn nhất Premier League

Hai trận rời khỏi quân mới gần đây của ngôi sao sáng người Uruguay trước Toulouse và Bournemouth, anh đều khiến cho NHM Liverpool đôi mắt chữ o mồm chữ a theo đòi những cơ hội không giống nhau với những trộn xử lý của tôi. 

Nunez - Bóng Đá

 Nunez tạo nên xúc cảm quan trọng đặc biệt mang lại NHM.

Nunez xử lý bóng phong cách, vượt lên sự truy cản của hậu vệ Toulouse thậm chí là rê qua loa cả thủ trở nên Guillaume Restes, tuy nhiên lại bớt bóng va cột dọc kể từ cự ly khoảng chừng 10m.

Nhưng gần đầy một tuần sau, Nunez mang lại cho những người yêu thích xúc cảm trái ngược ngược với trộn xử lý nhỏ gọn ở hiên nhà trái ngược trước lúc tung rời khỏi cú dứt điểm ko thể cản huỷ gom The Kop chốt hạ thắng lợi 2-1 chung kết.

Cựu trung phong Benfica chiếm hữu nhị mặt mũi đối lập, anh là loại cầu thủ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi trận đấu tuy nhiên cũng sẵn sàng trở nên 'mầm non giải trí' với những trộn bỏ qua siêu hạng.

Chính sự thiếu thốn ổn định lăm le này khiến cho Nunez nhận về nhiều sự không tin. Cựu hậu vệ Jose Enrique ko mất không ít thời hạn để mang rời khỏi tóm lại rằng chân bớt 24 tuổi tác sẽ không còn đầy đủ kỹ năng nhằm trở nên một chân săn bắn bàn tiên phong hàng đầu.

“Nếu mình muốn vô địch Premier League, Darwin Nunez ko thể là số chín vô team hình xuất phân phát của doanh nghiệp. Cậu ấy ko phù phù hợp với lối chơi của Jurgen Klopp."

Nhận lăm le này còn có phần đúng chuẩn trong dịp giải thứ nhất của Nunez bên trên Anfield.

Darwin Nunez - Bóng Đá

 Pha bỏ qua khó khăn tin tưởng. 

Từ khía cạnh tiến công, Nunez mặc dù thiếu thốn ổn định lăm le vô mạng dứt điểm tuy nhiên bù lại vận tốc của anh ý tạo ra nhiều yếu tố mang lại phe đối lập, này đó là nguyên nhân bên trên sao ngôi sao người Uruguay đôi Khi được sắp xếp ở cánh trái ngược. Nhưng so với Klopp, Nunez ko tạo nên vừa đủ sức nghiền mang lại phe đối lập mọi khi team ngôi nhà rơi rụng bóng.

Xem thêm: HLV Troussier có thêm một thủ môn xuất sắc cho ĐT Việt Nam

Do bại liệt, sự xuất hiện nay của Cody Gakpo vô mon Giêng, nằm trong với việc quay về của Diogo Jota đang được khiến Darwin trở nên sự lựa lựa chọn loại 3 mang lại địa điểm số chín của Liverpool.

Tuy nhiên cầu thủ người Uruguay đang được nâng cao bạn dạng thân thuộc nhằm hoàn toàn có thể thích ứng. 

Bước ngoặt cho tới với Nunez Khi anh vô sảnh thay cho người vô trận đấu với Newcastle mùa này, và lập cú lưu ban gom Liverpool giành thành công vô thế chỉ với 10 người.

Kể kể từ bại liệt, Nunez chính thức được trao thời cơ rời khỏi sảnh điều độ hơn. Dù vẫn nối tiếp đã cho chúng ta biết sự không ổn định của tôi trong mỗi trộn dứt điểm, nổi bật nhất là ở trận hòa Luton Town hồi tuần trước đó.

Opta Joe on Darwin Nunez and Mohamed Salah - Bóng Đá

 Nunez đang dần dần dần tiến bộ cỗ. 

Nunez đang trở thành "vật tế thần" Khi Liverpool bị tân binh Premier League thay cho hòa. Song ngay cả Khi ngôi sao sáng người Uruguay bỏ qua thời cơ, Klopp cũng ko thể lắc đầu rằng Nunez góp phần vô cùng tích vô cùng vô lối nghịch ngợm công cộng.

"Điều khiến cho Nunez thực sự khác lạ là cậu ấy nhập cuộc vô đa số từng mạng, nên là vấn đề đó thiệt chất lượng.”

Xem thêm: De Jong: 'Thật khó chấp nhận! Barca đã phải trả giá'

Nunez quá nhận trong tháng 2 rằng anh vẫn ko thể hiện nay được tư thế như cách tuy nhiên mình từng thực hiện cay đắng sản phẩm hậu vệ Liverpool lúc còn nghịch ngợm mang lại Benfica. Tuy nhiên tất cả đang được càng ngày càng trở thành tươi sáng rộng lớn dành riêng cho chân bớt Nam Mỹ với những mùng trình biểu diễn càng ngày càng tiến bộ cỗ.

Nhưng điều cốt lõi là Nunez tiếp tục rất cần phải nâng cao kỹ năng dứt điểm nhằm trở nên sự lựa lựa chọn ko thể thay cho thế bên trên phía trên. Việc tận dụng tối đa chất lượng thời cơ với thể tạo rời khỏi sự khác lạ thân thuộc một điểm và phụ vương điểm, vì thế đó là nguyên tố cần thiết so với những team với khát vọng vô địch như Liverpool.

Trường Sơn | 20:12 11/11/2023