Lộ diện HLV tiếp theo sắp mất việc ở Premier League

BongDa.com.vn Khả năng cao Premier League tiếp tục tận mắt chứng kiến thêm 1 HLV nữa bị thải hồi trong đợt giải này.

Crystal Palace vừa phải bị Arsenal vượt qua với tỷ số 0-5. Kết ngược khiến cho câu lạc cỗ này đứng yên lặng ở địa điểm loại 15 bên trên BXH Premier League và chỉ cơ hội điểm xuống hạng 5 điểm.

Bạn đang xem: Lộ diện HLV tiếp theo sắp mất việc ở Premier League

Lúc này, Crystal Palace chỉ thắng một trong các 12 trận mới đây nhất bên trên từng trường đấu, phong thái khiến cho những người dân cỗ vũ vô nằm trong tức giẫn dữ. Một số giãi tỏ xúc cảm của mình rất rõ ràng ràng.

Crystal Palace have four-man shortlist lớn replace Roy Hodgson as former Chelsea quấn is tipped for the job - Bóng Đá

 Hodgson kỹ năng chia ly Palace.

Một người viết: "Tiềm năng bị tiêu tốn lãng phí. Trong và ngoài sảnh cỏ, những đưa ra quyết định yếu hèn thông thường. Đưa team bóng thụt lùi". Một người không giống đem ý kiến: "Không đem tầm nhìn. Không kế hoạch gì cả. Roy Hodgson nên đi ra đi".

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

HLV Hodgson luôn luôn được xem như là tiếp tục tách Selhurst Park vô ngày hè, tuy nhiên giờ phía trên áp lực nặng nề thải hồi cựu giảng dạy viên tuyển chọn Anh đang được rộng lớn dần dần. Theo Daily Mail, Crystal Palace đang được suy nghĩ cho tới 4 cái brand name nếu như đưa ra quyết định chia ly HLV 76 tuổi tác.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Hai ứng viên nổi trội nhất là Steve Cooper và Julen Lopetegui, đều thất nghiệp sau thời điểm theo lần lượt tách Nottingham Forest và Wolves vô đầu mùa giải. Những cái brand name không giống được đánh giá là Kieran McKenna của Ipswich Town và cựu giảng dạy viên Mainz, Bo Svensson.

Julen Lopetegui của Wolves, Paul Heckingbottom của Sheffield Utd và Steve Cooper của Nottingham Forest là 3 HLV đang được nghỉ việc ở Premier League mùa này.

Tiểu Lam | 17:14 22/01/2024