Lời hứa của Abramovich khi rời Chelsea vẫn chưa được thực hiện

BongDa.com.vn Các mái ấm lập pháp Anh tuyệt vọng Khi số chi phí buôn bán Chelsea không được dùng để làm tương hỗ nàn nhân cuộc chiến tranh Ukraine như tỷ phú người Nga Roman Abramovich vẫn hứa ngay sát 2 năm trước đó.

Mới phía trên, những mái ấm lập pháp Anh vẫn thanh minh sự tuyệt vọng Khi số chi phí nhận được từ các việc buôn bán câu lạc cỗ đá bóng Chelsea vẫn không được dùng để làm tương hỗ những nàn nhân cuộc chiến tranh Ukraine như ông mái ấm cũ của The Blues, tỷ phú người Nga Roman Abramovich vẫn hứa ngay sát 2 năm trước đó.

Bạn đang xem: Lời hứa của Abramovich khi rời Chelsea vẫn chưa được thực hiện

Abramovich buôn bán Chelsea vô năm 2022 sau thời điểm bị cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh trừng trị vì như thế ông vẫn tạo nên ĐK cho tới "cuộc xâm lăng tàn bạo và man rợ" của Nga vô Ukraine. Ông khẳng định quyên hùn số chi phí 2,5 tỷ bảng Anh (3,2 tỷ USD) từ các việc buôn bán Chelsea cho những nàn nhân cuộc chiến tranh. Nhưng ngay sát trăng tròn mon sau, số chi phí này vẫn bị ngừng hoạt động vô thông tin tài khoản ngân hàng tự đem sự sự không tương đồng với cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh về phong thái đầu tư số chi phí. Các cơ quan chỉ đạo của chính phủ phương Tây nhìn tổng thể cũng bắt gặp trở ngại trong những công việc dùng gia sản bị phong lan của những người Nga cho tới Ukraine.

Abramovich sẽ không còn nhằm Chelsea rớt vào trường hợp tương tự động M.U - Glazers - Bóng Đá

 Abramovich vẫn tách Chelsea ngay sát hai năm.

Peter Ricketts, quản trị Ủy ban những yếu tố châu Âu bên trên thượng viện quốc hội Anh cho tới biết: "Tất cả Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn hồi hộp và tuyệt vọng vì như thế vẫn kéo dãn dài vượt lên trên lâu. Chúng tôi ko thể hiểu tại vì sao Abramovich hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh ko đảm nói rằng đem sự rõ rệt rộng lớn vô khẳng định lúc đầu, vấn đề này tiếp tục tránh khỏi những giành giật cãi về đúng chuẩn ai ở Ukraine tiếp tục sẽ có được số chi phí này."

Số chi phí bị phong lan vẫn thuộc sở hữu Abramovich, người vẫn buôn bán Chelsea cho tới tập dượt đoàn của Todd Boehly. Vào thời khắc buôn bán, Abramovich cho thấy vô một tuyên tía rằng số chi phí này sẽ tiến hành gửi cho tới một quỹ - vẫn không được xây dựng - "vì quyền lợi của toàn bộ những nàn nhân của trận đánh ở Ukraine". Điều cơ hoàn toàn có thể bao hàm cả những người dân Ukraine phía bên ngoài Ukraine.

Xem thêm: Barca thiếu tiền mua Joao Felix

Vào mon 12, Abramovich vẫn không thể thắng khiếu nại trước đưa ra quyết định của Liên minh châu Âu, cấm đi đi lại lại và ngừng hoạt động gia sản của ông vô khối. Khi EU trừng trị Abramovich, bọn họ cáo buộc ông có mối mối liên hệ đặc biệt với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Các mái ấm phân tách nhận định rằng Abramovich đã tự coi bản thân là kẻ trung gian tham thân ái Nga và phương Tây, tạo nên ĐK tiện lợi cho tới việc trao thay đổi tù nhân và nhập vai trò là kẻ hòa giải được Nga và Ukraine đồng ý trong số cuộc thương lượng.

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Tỷ phú Abramovich mướn mái ấm ‘ở ẩn’ sau thời điểm buôn bán Chelsea - Bóng Đá

 Abramovich giành được rất nhiều thành công xuất sắc với Chelsea.

Cho đến giờ, những vương quốc phương Tây vẫn đang được bắt gặp trở ngại trong những công việc dùng mặt hàng tỷ USD gia sản cá nhân hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ bị phong tỏa của Nga để giúp đỡ nâng Ukraine. Quỹ của Chelsea là một trong "trường hợp ý phân tích điển hình nổi bật cần thiết về thử thách bắt gặp cần Khi nỗ lực dùng gia sản bị phong lan vì như thế quyền lợi của Ukraine".

Ricketts cho thấy, một thỏa thuận hợp tác thân ái Abramovich và cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh hoàn toàn có thể dẫn đến "tiền lệ nhằm những người dân không giống hoàn toàn có thể quyên hùn, một cơ hội tự động nguyện vì như thế quyền lợi nhân đạo ở Ukraine". Trong report vừa mới đây, những mái ấm lập pháp Vương quốc Anh cũng khuyến nghị cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh xét lại phương án trừng trị so với những cá thể nếu như bọn họ đáp ứng nhu cầu một vài ĐK chắc chắn, ví dụ như tương hỗ tái ngắt thiết Ukraine.

Thanh Vũ | 18:16 31/01/2024