Lothar Matthaus: Messi không xứng giành FIFA The Best

BongDa.com.vn Cựu cầu thủ đoạt Quả bóng vàng Lothar Matthaus đang được chỉ trích Lionel Messi, nhận định rằng team trưởng Argentina ko xứng danh với phần thưởng FIFA The Best 2023.

Messi vừa mới đây đang được giành được phần thưởng FIFA Best thay cho Erling Haaland, làm cho nhiều tranh giành cãi.

Bạn đang xem: Lothar Matthaus: Messi không xứng giành FIFA The Best

Phát biểu bên trên Sky Deutschland, Matthaus xác định Messi ko xứng danh nhận phần thưởng Cầu thủ phái nam tài tình nhất năm của FIFA, mặt khác thưa tăng rằng Erling Haaland của Manchester City, người đang được sở hữu 1 năm 2023 chói sáng sủa, đúng ra nên giành được phần thưởng này.

Inter Miami bật mí 'kế hoạch lớn' mang đến Messi - Bóng Đá

 Messi nối tiếp giành những phần thưởng cá thể cao quý trong năm này.

Matthaus nói: "Cậu ấy ko thể là kẻ thành công chuyến này. Tôi suy nghĩ cậu ấy là cầu thủ đá bóng tài tình nhất vô hai mươi năm qua loa, tuy nhiên cậu ấy đang được ở Paris và Miami, điểm cậu ấy hiện tại đang đưa đến sự cách điệu và ko giành được ngẫu nhiên thương hiệu rộng lớn nào là."

Xem thêm: Lộ điều khoản giải phóng hợp đồng của Roberto De Zerbi

Xem thêm: Trình độ của Messi bất ngờ bị đồng đội ở Mỹ phơi bày

"Nếu chúng ta coi vô những thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ, không tồn tại team nào là vượt lên Manchester City và, Khi lựa chọn cầu thủ tài tình nhất, tê liệt nên là Erling Haaland. Cậu áy đang được giành được những thương hiệu cần thiết nhất nằm trong Man City. Tỷ lệ ghi bàn của cậu ấy vô cùng tuyệt vời."

"Điều này sẽ mang tính chất ra quyết định khi chúng ta lựa chọn cầu thủ tốt nhất có thể và cần thiết nhất, và này đó là Haaland."

Thanh Vũ | 08:29 20/01/2024