Luis Diaz có bị phạt vì vén áo?

BongDa.com.vn Nguồn tin cẩn kể từ Daily Mail xác nhận tài năng Luis Diaz tiếp tục không biến thành FA "sờ gáy" vì như thế hành vi vén áo.

Luis Diaz hiện nay trải qua loa khoảng tầm thời hạn trở ngại sau khoản thời gian phụ thân u anh bị tóm gọn cóc ở quê mái ấm nhập tuần trước đó. Mẹ của Diaz được thả ngay lập tức tiếp sau đó tuy nhiên phụ thân anh lại ko được suôn sẻ như thế.

Bạn đang xem: Luis Diaz có bị phạt vì vén áo?

Reuters fake tin cẩn một thay mặt đại diện của ELN cho thấy group này tiếp tục trả tự tại cho tới phụ thân của cầu thủ đá bóng càng nhanh càng chất lượng tốt.

Một cuộc lần tìm kiếm đem quy tế bào quân sự chiến lược rộng lớn đang rất được tổ chức và phần thưởng trị giá bán 39.000 bảng được trao cho tới ngẫu nhiên ai hỗ trợ vấn đề gom nhìn thấy phụ thân của trung phong nằm trong biên chế Liverpool.

FA will NOT bring charges against Luis Diaz for emotional shirt message to tát kidnapped father after Liverpool forward scores against Luton - Bóng Đá

 Thông điệp của Diaz sau khoản thời gian làm bàn.

Bất chấp trở ngại, Diaz nhập sảnh và làm bàn kể từ trộn xây đắp của Harvey Elliot nhằm giành lại một điểm cho Liverpool, thông qua đó tách ngoài thất khiến cho bại sốc trước Luton Town. 

Xem thêm: Xavi: 'Cậu ấy thật phi thường'

Sau Khi làm bàn, anh vén cái áo đấu lên và nhằm lộ cái áo trong đem loại chữ với thông điệp: “Hãy trả tự tại cho tới bố”.

Xem thêm: Dàn sao Man Utd rạng rỡ hành quân tới Thổ Nhĩ Kỳ

Theo quy lăm le của FA, cầu thủ ko được gửi thông điệp cá nhân ở giải đấu tiên phong hàng đầu nước Anh. Tuy nhiên, bởi đó là tình huống quan trọng đặc biệt, Daily Mail fake tin cẩn Diaz sẽ không còn cần đương đầu với ngẫu nhiên hình trừng trị này.

Cảm xúc tăng trào trong tâm cầu thủ người Nam Mỹ là vấn đề dễ nắm bắt Khi anh nối tiếp đương đầu với những thách thức nhập và ngoài sảnh cỏ.

Tiểu Lam | 19:31 06/11/2023