Luis Diaz mơ ước đến Barcelona | Bóng Đá

BongDa.com.vn Phát biểu với kênh truyền hình Colombia Win Sports, phụ thân của Luis Diaz bật mí niềm mơ ước của đàn ông ông là được đùa mang đến Barcelona.

Luiz Diaz thâm nhập Liverpool kể từ Porto nhập mon một năm 2022 và nhanh gọn lẹ xác định bản thân là cầu thủ then chốt mang đến team bóng của Jurgen Klopp. Tuyển thủ Colombia đang được niềm hạnh phúc ở Anfield, tuy vậy, phụ thân anh - người vừa mới được giải cứu vớt sau vụ bắt cóc kéo dãn dài 12 ngày - khêu gợi ý rằng Diaz trọn vẹn hoàn toàn có thể cho tới Barcelona nhằm hoàn thiện niềm mơ ước của tôi.

Bạn đang xem: Luis Diaz mơ ước đến Barcelona | Bóng Đá

Luis Diaz's dad reveals his son's

 Luis Diaz là người hâm mộ Barca.

Phát biểu với kênh truyền hình Colombia Win Sports sau thời điểm được thả, ông Luis Manuel Diaz mang đến biết: "Sự thiệt là Luis là một trong những cổ khuyến khích trung thành với chủ của Barcelona. Giấc mơ của cậu ấy là tranh tài mang đến chúng ta. Cho đến giờ, tôi ham muốn cảm ơn Porto và Liverpool vì như thế cơ hội chúng ta mừng đón và tiếp đón Luis.

Xem thêm: Ronald Araujo thừa nhận Barca thua tâm phục khẩu phục

Xem thêm: Văn Hậu vạch trần tính xấu của ‘tiểu thư Hà Thành’ Doãn Hải My

Luis là một trong những cầu thủ sinh đi ra nhằm thành công, vì như thế tính cơ hội, sự từ tốn, việc làm và sự góp sức của cậu ấy. Luis là một trong những cầu thủ cực kỳ kỷ luật, cảm ơn Chúa. Sẽ không tồn tại yếu tố gì nếu như Luis cho tới Barcelona, chính vì bại là một trong những team bóng tiên phong hàng đầu và là một trong những trong mỗi team mạnh mẽ nhất toàn cầu."

Diaz vừa phải tạo ra tuyệt hảo Khi ghi cả hai bàn thắng mang đến Colombia nhập thành công ngược loại 2-1 trước Brazil. Cầu thủ 26 tuổi tác còn thích hợp đồng bên trên Anfield cho tới năm 2027.

Minh Tuấn | 10:24 18/11/2023