Luke Shaw khen hết lời trọng pháo của Arsenal

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, hậu vệ Man Utd, Luke Shaw tiếp tục dành riêng những câu nói. với cánh mang đến Bukayo Saka của Arsenal.

Kể kể từ Lúc được đôn lên group một Arsenal, Bukayo Saka tiếp tục với những bước tiến bộ khá thời gian nhanh. Anh trở nên trụ cột của Pháo kể từ tía mùa giải thời gian gần đây và với cùng 1 chân khá vững chắc bên trên group tuyển chọn Anh. 

Bạn đang xem: Luke Shaw khen hết lời trọng pháo của Arsenal

MANCHESTER UNITED STAR LUKE SHAW NAMES THE ARSENAL PLAYER WHO ‘MAKES EVERYONE HAPPY’ - Bóng Đá

 Saka tạo nên tuyệt hảo đảm bảo chất lượng với những đồng group bên trên tuyển chọn Anh.

Bình luận về người tạo nên nhiều bất ngờ nhất lúc ở Tam Sư, Luke Shaw mang đến biết: "Tôi suy nghĩ nếu như khách hàng căn vặn thắc mắc cơ với người xem ở Anh, người xem tiếp tục rằng điều tương tự động. Cậu ấy là chàng trai đảm bảo chất lượng tính nhất. quý khách biết đấy, tôi quí cậu ấy".

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Khi được đặt câu hỏi điều gì khiến cho Saka trở thành tuyệt hảo vì vậy, Shaw trả lời: "Tôi ko biết. Thật khó khăn nhằm phân tích và lý giải. quý khách ko thể ko quí cậu ấy. Cậu ấy khiến cho người xem mỉm mỉm cười, cậu ấy khiến cho người xem niềm hạnh phúc, tất cả về cậu ấy đều tỏa nắng. Cha u cậu ấy rõ rệt đã trải rất tuyệt việc nuôi dạy dỗ một người vì vậy. Tôi suy nghĩ, thật thà tuy nhiên rằng, cậu ấy là 1 trong trong mỗi người rất tốt vô soccer, tôi suy nghĩ vậy," Shaw rằng thêm thắt.

Mùa này, Saka ko đá thiệt nở rộ. Dẫu vậy, anh vẫn đang còn 8 bàn và 7 thi công ở Sảnh đùa Premier League.

Ngọa Long | 21:47 10/02/2024