Lý do Alisson Becker vắng mặt

BongDa.com.vn Ngôi sao người Brazil ko được điền thương hiệu vô list ĐK của Liverpool. Và vừa mới qua HLV Jurgen Klopp tiếp tục lên giờ share nguyên vẹn nhân.

Thủ trở nên Alisson Becker bất ngờ bị gạt thương hiệu ngoài group hình Liverpool trước cuộc đối đầu Burnley. Theo bật mí kể từ HLV Jurgen Klopp, có vẻ như như ngôi sao sáng người Brazil tiếp tục giắt cảm cúm và nên nhượng bộ suất bắt chủ yếu lại mang đến Caoimhin Kelleher.

Bạn đang xem: Lý do Alisson Becker vắng mặt

"Chúng tôi ko có Ibrahima Konate [do bị treo giò] và phải đại chiến một ít với cảm cúm vô group. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi nên coi cuối cùng cái thương hiệu này vừa đủ sức chung mặt mũi, điều này thiệt xứng đáng lo sợ quan ngại tuy nhiên cuối cùng – Cửa Hàng chúng tôi sẽ có được 11 cái brand name và Liverpool sẽ nỗ lực rất là.”

Báo động mang đến Liverpool: Alisson Becker bị cám gạ tự Al-Nassr - Bóng Đá

 Alisson vắng tanh mặt mũi. 

Klopp buộc nên tiến hành 5 sự thay cho đổi so với group hình xuất vạc tiếp tục thất bại Arsenal ở vòng đấu trước, với Darwin Nunez, Andy Robertson và Jarell Quansah chung mặt mũi tức thì từ trên đầu, trong những khi Wataru Endo tranh tài sau thời điểm quay trở lại kể từ Asian Cup.

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Xem thêm: 'Đừng bao giờ gạch tên Modric'

Tuy nhiên, sự vắng tanh mặt mũi của Alisson sẽ gây ra rời khỏi một trong những phiền lòng cho tất cả những người hâm mộ The Kop khi chúng ta kỳ vọng group căn nhà tiếp tục quay về mạnh mẽ và tự tin và cướp lấy ngôi đầu kể từ tay Man City.

Alisson mặc dù đùa không ổn định ở trận đấu trước, tuy nhiên xét tổng thể thủ trở nên xứ Samba vẫn chính là lựa lựa chọn đáng tin tưởng không chỉ có xét ở vá cứu vớt thất bại mà còn phải trong số trường hợp vạc động tiến công. 

Trường Sơn | 21:29 10/02/2024