Lý do Eden Hazard liên tiếp chấn thương ở Real

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên kênh của Rio Ferdinand, John Obi Mikel bật mý nguyên nhân sự nghiệp của Eden Hazard chìm ngập trong bóng tối.

Eden Hazard vừa vặn ra quyết định giải nghệ vô mon trước. Bản hợp ý đồng tiêu hao rộng lớn 100 triệu lỗi của Kền kền white tiếp tục tạo nên tuyệt vọng. Chấn thương nằm trong việc ko trấn áp được khối lượng khiến cho Hazard dần dần tổn thất bú mớm ở sảnh Bernabeu. Không kinh ngạc Khi Hazard bị xem như là phiên bản hợp ý đồng tệ hãi nhất lịch sử hào hùng Real. 

Bạn đang xem: Lý do Eden Hazard liên tiếp chấn thương ở Real

Trái ngược với 110 trộn lập công vô 352 trận rời khỏi sảnh mang đến The Blues, anh chỉ ghi được 7 bàn sau 76 thứ tự rời khỏi sảnh mang đến những tên to con La Liga trước lúc đạt thỏa thuận hợp tác hoàn thành sớm hợp ý đồng vô ngày hè trong năm này.

Chelsea hoàn toàn có thể đem Hazard quay về - Bóng Đá

 Hazard vừa vặn tuyên tía giải nghệ.

Trong năm sau cuối bên trên Madrid, Hazard chỉ mất 10 thứ tự rời khỏi sảnh bên trên từng trường đấu. Với việc thể lực không hề đáp ứng nhằm đùa bóng đỉnh điểm, Hazard đem nguyên nhân nhằm ra quyết định ngừng sự nghiệp đùa bóng.

Mới nhất, John Obi Mikel tiết lộ: "Hôm nọ tôi tiếp tục thì thầm với Hazard. Cậu ấy thưa với tôi, ‘Mikel, ko cần là tôi ko nỗ lực.’

Xem thêm: Ronald Araujo thừa nhận Barca thua tâm phục khẩu phục

Cậu ấy thưa, 'Khi tôi cho tới Madrid, tôi tiếp tục nom lại phiên bản thân thiết bản thân và bảo rằng được rồi, hãy nhằm tôi nỗ lực, nhằm tôi test, nhằm tôi nỗ lực nhiều hơn thế một chút ít.

Xem thêm: Thay Gavi, Barca nhắm ngôi sao khiến Pep ôm hận

Nhưng tiếp sau đó tôi chính thức gặp chấn thương, khung hình tôi ko thể Chịu đựng đựng được nữa. Tôi sẽ có được câu nói. ý kiến đề nghị kể từ Ả Rập Saudi. Hiện bên trên tôi đem thật nhiều chi phí, tôi ko cần thiết chi phí nữa'."

Như vậy, việc quá nỗ lực bên trên sảnh tập dượt cũng là 1 trong phần vẹn toàn nhân khiến cho Hazard chấn thuơng nặng trĩu.

Tiểu Lam | 20:28 19/11/2023